Đại hội Hội hữu nghị Việt – Lào phường Tự An lần thứ II (30/05/2018)

Vừa qua, Hội hữu nghị Việt Nam – Lào phường Tự An tổ chức Đại hội lần thứ II. Tham dự đại hội có đồng chí Nguyễn Thành Đồng – PCT Hội Hữu nghị Việt – Lào thành phố Buôn Ma Thuột, đồng chí Nguyễn Văn Hòa – Phó BT thường trực Đảng ủy cùng đại diện HĐND – UBND – UBMTTQ phường và 15 hội viên của phường.

BCH nhiệm kỳ mới ra mắt nhận nhiệm vụ

          Đại hội được nghe báo cáo kết quả hoạt động nhiệm kỳ 2013 – 2018 và phương hướng nhiệm vụ của nhiệm kỳ tới. Trong 5 năm qua công tác tổ chức phát triển hội được duy trì, hiện nay hội có 15 hội viên sinh hoạt, công tác tuyên truyền và công tác đối ngoại nhân dân thường xuyên được quan tâm, tham gia tốt các phong trào như nhân dịp tết BunPimay của nhân dân Lào được tổ chức ở Buôn Đôn, Hội đã cử đại biểu tham gia mít tinh đón tết, chúc tết cùng đồng bào; Hưởng ứng phong trào tri ân đối với người Mẹ Lào che chở, cứu sống 01 bộ đội Việt Nam bị ốm nặng trong chiến tranh, Hội tham gia đóng góp được 300.000đ, vận động quyên góp ủng hộ kinh phí xây dựng “ Nhà nghĩa tình đồng đội” cho hội viên nghèo với số tiền 400.000đ,….

Những kết quả đạt được trong 5 năm qua là nhờ sự nhiệt tình, trách nhiệm cao, tinh thần khắc phục khó khăn của cán bộ, hội viên ở cơ sở. Đại hội đề ra phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ tới, tiếp tục phát huy hiệu quả những hoạt động của nhiệm kỳ trước, tăng cường đoàn kết để nhân dân hai nước yên tâm xây dựng hòa bình ổn định trong khu vực và thế giới.

Đại hội cũng hiệp thương bầu BCH và Ban kiểm tra hội nhiệm kỳ 2018 – 2023, đồng chí Phùng Quang Chí tiếp tục làm Chủ tịch Hội và đồng chí Nguyễn Thị Loan – làm Phó chủ tịch hội.

Tại đại hội thay mặt cho Hội hữu nghị Việt – Lào thành phố Buôn Ma Thuột, đồng chí Nguyễn Thành Đồng – Phó chủ tịch Hội  ghi nhận và đánh giá cao những kết quả mà Hội Hữu nghị Việt Nam – Lào phường Tự An đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua. Đồng thời, đề nghị hội tiếp tục duy trì các hoạt động, phong trào đã đạt được, tăng cường hơn các công tác khác của hội.

Nhân dịp này, đại hội đã trao tặng Giấy khen cho 02 cá nhân của Hội Hữu nghị Việt Nam – Lào phường Tự an vì đã có những đóng góp tích cực trong nhiệm kỳ 2013 – 2018./.

Lệ Thúy

Các tin khác
Bình chọn
Góp ý giao diện Cổng thông tin điện tử của thành phố Buôn Ma Thuột
Quảng Cáo
   

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THÀNH PHỐ BUÔN MA THUỘT

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân thành phố Buôn Ma Thuột

Chịu trách nhiệm chính: Ông Vũ Văn Hưng - Phó chủ tịch UBND Thành phố - Trưởng Ban biên tập Website

Địa chỉ : 01 Lý Nam Đế - Thành phố Buôn Ma Thuột - Đăk Lăk Phone +84-262-3919212 Fax +84-262-3955007 Email: banbientap@bmt.daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "Buon Ma Thuot Portal" hoặc "www.buonmathuot.daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này

Cổng thông tin được thiết kế bởi Trung tâm CNTT&TT - Website:http://ictdaklak.vn