Đại hội Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam phường Tân Hòa lần thứ VI, nhiệm kỳ 2019-2024 (01/04/2019)

Chiều ngày 29/3/2019, Hội Liên hiệp Thanh niên phường Tân Hòa đã tổ chức đại hội đại biểu lần thứ VI, nhiệm kỳ 2019-2024.

Hội LH Thanh niên phường Tân Hòa có 10 chi hội và 165 hội viên. Phường hiện đã tổ chức được 1 đội hình thanh niên tình nguyện với 15 thành viên, 1 đội hình ngân hàng máu sống của phường với 10 thành viên, 1 đội tình nguyện xã hội với 7 thành viên. Trong nhiệm kỳ qua, Hội LH Thanh niên phường Tân Hòa luôn nhận được sự quan tâm, chỉ đạo của cấp ủy Đảng, các cấp bộ Hội LH Thanh niên các cấp, sự hỗ trợ kinh phí của UBND phường.

Công tác tuyên truyền, giáo dục chính trị, tư tưởng, giáo dục truyền thống cho hội viên, thanh niên luôn được chú trọng và nâng cao, đẩy mạnh thực hiện phong trào “Tôi yêu Tổ quốc tôi”. Dưới sự định hướng trực tiếp của Đoàn phường, Hội LH Thanh niên phường đã triển khai thực hiện các công trình, phần việc thanh niên có ý nghĩa thiết thực như: phát dọn bụi rậm, tổng dọn vệ sinh môi trường dọc các trục đường giao thông, sửa nhà nhân ái cho hộ nghèo, xóa quảng cáo, rao vặt sai quy định, quyên góp áo ấm mùa đông và tặng quà hơn 500 suất quà cho hộ nghèo, hộ đặc biệt khó khăn tại các xã vùng xa...

Hội LH Thanh niên phường Tân Hòa đã tích cực giới thiệu cho thanh niên có nhu cầu vay vốn khởi nghiệp tiếp cận nguồn vốn vay ủy thác của Ngân hàng Chính sách xã hội, tạo mọi điều kiện thuận lợi cho thanh niên tiếp cận các nguồn lực để khởi nghiệp, phát triển kinh tế. Trong nhiệm kỳ, Hội LH Thanh niên phường đã giúp đỡ thành công 3 mô hình khởi nghiệp.

Đại hội đã hiệp thương cử Ủy ban Hội LH Thanh niên phường Tân Hòa khóa VI, nhiệm kỳ 2019-2024 gồm 11 người và đoàn đại biểu dự đại hội cấp trên gồm 6 người. Anh Võ Long Châu tiếp tục được tín nhiệm giữ chức danh Chủ tịch Hội LH Thanh niên phường.

Nhân dịp này, UBND phường Tân Hòa đã tặng giấy khen cho Hội LH Thanh niên phường và 3 cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2014 – 2019.

Đinh Nga

Các tin khác
Bình chọn
Góp ý giao diện Cổng thông tin điện tử của thành phố Buôn Ma Thuột
Quảng Cáo
   

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THÀNH PHỐ BUÔN MA THUỘT

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân thành phố Buôn Ma Thuột

Chịu trách nhiệm chính: Ông Vũ Văn Hưng - Phó chủ tịch UBND Thành phố - Trưởng Ban biên tập Website

Địa chỉ : 01 Lý Nam Đế - Thành phố Buôn Ma Thuột - Đăk Lăk Phone +84-262-3919212 Fax +84-262-3955007 Email: banbientap@bmt.daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "Buon Ma Thuot Portal" hoặc "www.buonmathuot.daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này

Cổng thông tin được thiết kế bởi Trung tâm CNTT&TT - Website:http://ictdaklak.vn