Đảng bộ xã Ea Tu tổ chức Hội thi Tìm hiểu lịch sử Đảng cộng sản Việt Nam (27/08/2018)

Sáng ngày 23/08/2018, Đảng bộ xã Ea Tu tổ chức Hội thi Tìm hiểu lịch sự Đảng cộng sản Việt Nam. Tham dự Lễ khai mạc có ông Vũ Ngọc Hưng – Phó trưởng ban Tuyên giáo Thành ủy. Ông Nguyễn Hữu Vượng – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Ea Tu. Các đại biểu Nguyên lãnh đạo UBND xã qua các thời kỳ cùng các ban, ngành, đoàn thể của xã cùng đông đảo các thí sinh và nhân dân trên địa bàn xã đã đến tham dự.

Hội thi được tổ chức dưới 02 hình thức: thi viết và thi sân khấu hóa.

Phần thi viết (được phát động từ ngày 11/07 – 11/08/2018): đối tượng dự thi là các cán bộ, công chức, viên chức, đảng viên, học sinh , đoàn viên, hội viên và nhân dân đang sinh sống, học tập và làm việc trên địa bàn xã Ea Tu. Với 40 câu hỏi trắc nghiệm và 01 câu tự luận (nội dung là tấm gương điển hình trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh ở địa phương; những sự kiện lịch sử, những thay đổi có tính đột phá của đất nước, địa phương cho thấy sự lãnh đạo đúng đắn, linh hoạt, sáng tạo của Đảng; đề xuất những giải pháp đế xây dựng xã Ea Tu ngày càng phát triển giàu mạnh). Sau khi kết thúc phần thi này, Ban tổ chức đã thu về 285 bài dự thi.

Phần thi sân khấu hóa với sự tham gia của 110 thí sinh đến từ 22 đơn vị đến từ 18 Chi bộ trực thuộc và 04 đoàn thể của xã. Các đoàn dự thi 03 phần thi theo hình thức bốc thăm, gồm: chào hỏi, thi kiến thức và tài năng.

Thông qua Hội thi nhằm tuyên truyền, giáo dục cho cán bộ, đảng viên, các tầng lớp nhân dân, nhất là các thế hệ trẻ trên địa bàn xã hiểu rõ hơn về lịch sử Đảng bộ các cấp; nâng cao niềm tin, khơi dậy lòng tự hào về truyền thống vẻ vang của Đảng cộng sản Việt Nam. Qua đó, góp phần nâng cao nhận thức trong việc giữ gìn và phát huy các giá trị truyền thống lịch sử và văn hóa của quê hương, phát huy tinh thần đoàn kết của cán bộ, đảng viên và nhân dân trong xã cùng nhau chung sức, chung lòng trong công cuộc xây dựng xã Ea Tu ngày càng phát triển.

Lễ tổng kết sẽ diễn ra vào sáng ngày 31/08/2018.

Hồng Thắm

Các tin khác
Bình chọn
Góp ý giao diện Cổng thông tin điện tử của thành phố Buôn Ma Thuột
Quảng Cáo
   

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THÀNH PHỐ BUÔN MA THUỘT

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân thành phố Buôn Ma Thuột

Chịu trách nhiệm chính: Ông Vũ Văn Hưng - Phó chủ tịch UBND Thành phố - Trưởng Ban biên tập Website

Địa chỉ : 01 Lý Nam Đế - Thành phố Buôn Ma Thuột - Đăk Lăk Phone +84-262-3606465 Fax +84-262-3955007 Email: banbientap@bmt.daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "Buon Ma Thuot Portal" hoặc "www.buonmathuot.daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này

Cổng thông tin được thiết kế bởi Trung tâm CNTT&TT - Website:http://ictdaklak.vn