Đảng ủy xã Hòa Khánh sơ kết 2 năm thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” (19/05/2018)

Ngày 18/5/2018, Đảng ủy xã Hòa Khánh đã tổ chức hội nghị sơ kết 2 năm thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”.

Đảng bộ xã Hòa Khánh hiện có 30 chi bộ trực thuộc, trong đó có 22 chi bộ thôn buôn, 6 chi bộ trường học, 1 chi bộ Công an và 1 chi bộ Quân sự. Với việc thực hiện 2 chuyên đề “Đổi mới phương pháp, lề lối, tác phong làm việc, phát huy dân chủ, giữ vững kỷ cương, nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác” trong năm 2017 và “Xây dựng phong cách, tác phong công tác của người đứng đầu, của cán bộ, đảng viên trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” trong năm 2018, Đảng ủy xã Hòa Khánh đã tích cực triển khai và đạt được nhiều kết quả quan trọng. Bám sát từng chuyên đề, Đảng ủy xã đã ban hành mẫu đăng ký của cá nhân và tập thể để thực hiện thống nhất trong toàn Đảng bộ. Nội dung đăng ký của cán bộ, đảng viên là những việc làm cụ thể, thiết thực, hiệu quả. Qua đó, đã tạo ra nhiều mô hình hay, cách làm hiệu quả. Nhiều chi bộ, đoàn thể, cơ quan, đơn vị đã tập trung đẩy mạnh việc xây dựng phương pháp, tác phong làm việc của cán bộ, đảng viên, thực hiện tốt cải cách thủ tục hành chính, nâng cao hiệu quả công việc. Nhiều cấp ủy chi bộ, đảng viên đã tích cực phát triển các mô hình sản xuất hiệu quả cao, hăng hái tham gia xây dựng nông thôn mới, xây dựng khu dân cư văn hóa và nhiều mô hình khác như: “Con đường thanh niên sáng – xanh – sạch – đẹp”, “Thôn không có tệ nạn ma túy”, “Thôn không có tội phạm và tệ nạn xã hội”, “điểm lánh nạn khi có bạo lực gia đình”,... Qua đó, Năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của các chi bộ đảng được nâng cao, tăng cường đoàn kết nội bộ, phát huy tinh thần dân chủ trong sinh hoạt Đảng, phát huy trách nhiệm của người đứng đầu làm tăng niềm tin và sự đồng thuận rộng rãi trong cán bộ, đảng viên và nhân dân. Các cán bộ, đảng viên đã tự ý thức việc rèn luyện, tu dưỡng bản thân theo tấm gương Chủ tịch Hồ Chí Minh, nâng cao phẩm chất đạo đức, lối sống, ý thức phục vụ nhân dân, khắc phục khó khăn để hoàn thành nhiệm vụ.

Nhân dịp này, Đảng ủy xã Hòa Khánh đã khen thưởng 2 tập thể và 8 cá nhân có thành tích xuất sắc trong 2 năm thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” tại địa phương.

Đinh Nga

Các tin khác
Bình chọn
Góp ý giao diện Cổng thông tin điện tử của thành phố Buôn Ma Thuột
Quảng Cáo
   

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THÀNH PHỐ BUÔN MA THUỘT

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân thành phố Buôn Ma Thuột

Chịu trách nhiệm chính: Ông Vũ Văn Hưng - Phó chủ tịch UBND Thành phố - Trưởng Ban biên tập Website

Địa chỉ : 01 Lý Nam Đế - Thành phố Buôn Ma Thuột - Đăk Lăk Phone +84-262-3919212 Fax +84-262-3955007 Email: banbientap@bmt.daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "Buon Ma Thuot Portal" hoặc "www.buonmathuot.daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này

Cổng thông tin được thiết kế bởi Trung tâm CNTT&TT - Website:http://ictdaklak.vn