Đảng ủy xã Hòa Thuận tổ chức hội thi “Tìm hiểu và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” (19/05/2018)

Hòa cùng không khí chào mừng kỷ niệm 128 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2018), Đảng ủy xã Hòa Thuận đã tổ chức hội thi “Tìm hiểu và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” năm 2018.

Tham gia hội thi có 28 thí sinh đến từ 15 chi bộ trực thuộc Đảng ủy xã Hòa Thuận. Các thí sinh cùng trải qua phần thi trắc nghiệm và trả lời trực tiếp các câu hỏi về nội dung Chỉ thị số 05-CT/TW ngày 15/5/2018 của Bộ Chính trị về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”; Nghị quyết Trung ương 4 – Khóa XII về “Tăng cường xây dựng, chỉnh đốn Đảng; ngăn chặn, đẩy lùi sự suy thoái về tư tưởng, đạo đức, lối sống, những biểu hiện “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” trong nội bộ”; các nghị quyết của Đảng bộ xã Hòa Thuận trong nhiệm kỳ 2015 – 2020; nghiệp vụ công tác Đảng. Ngoài ra, các thí sinh cũng thể hiện sự am hiểu và vận dụng các kiến thức, nghiệp vụ công tác Đảng trong thực hiện nhiệm vụ tại chi bộ mình qua phần thi xử lý tình huống.

Ban tổ chức đã trao 1 giải nhất, 1 giải nhì, 2 giải ba và 4 giải khuyến khích cho các thí sinh có sự thể hiện tốt tại hội thi. Đây là một trong những hoạt động nhằm đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; góp phần tạo sự chuyển biến rõ nét về nhận thức và hành động của đội ngũ cán bộ, đảng viên và nhân dân.

Đinh Nga

Các tin khác
Bình chọn
Góp ý giao diện Cổng thông tin điện tử của thành phố Buôn Ma Thuột
Quảng Cáo
   

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THÀNH PHỐ BUÔN MA THUỘT

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân thành phố Buôn Ma Thuột

Chịu trách nhiệm chính: Ông Vũ Văn Hưng - Phó chủ tịch UBND Thành phố - Trưởng Ban biên tập Website

Địa chỉ : 01 Lý Nam Đế - Thành phố Buôn Ma Thuột - Đăk Lăk Phone +84-262-3919212 Fax +84-262-3955007 Email: banbientap@bmt.daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "Buon Ma Thuot Portal" hoặc "www.buonmathuot.daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này

Cổng thông tin được thiết kế bởi Trung tâm CNTT&TT - Website:http://ictdaklak.vn