Đoàn Đại biểu Quốc hội tiếp xúc cử tri thành phố Buôn Ma Thuột trước kỳ họp thứ 7, Quốc hội khóa XIV (04/05/2019)

Chiều ngày 3-5-2019, Đoàn Đại biểu Quốc hội đã có buổi tiếp xúc cử tri trước Kỳ họp thứ 7, Quốc hội khóa XIV tại thành phố Buôn Ma Thuột. Đồng chí  Y Biêr Niê, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Đắk Lắk làm Trưởng đoàn. Cùng tham dự buổi tiếp xúc có đại diện lãnh đạo các sở, ngành liên quan cùng hơn 200 cử tri của 11 phường và xã Cư Êbur.

Toàn cảnh hội nghị

Tại buổi tiếp xúc đã ghi nhận các ý kiến, kiến nghị của cử tri với các nội dung như: Việc kiểm tra và xử lý các tình trạng xây dựng trái phép trên địa bàn; có các biện pháp để bảo đảm nước sạch, nước sinh hoạt cho người dân khu vực đường Trần Quý Cáp, phường Ea Tam; , tăng cường quản lý hoạt động khoan giếng, khai thác nguồn nước ngầm; xử lý kịp thời các vi phạm về sử dụng đất công trái phép tại phường Thành Nhất. Đồng thời các cử tri cũng mong muốn ngành chức năng tạo điều kiện thuận lợi cho người dân trong việc cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất; cần kịp thời sửa chữa, nâng cấp đường Y Nuê, vì hiện nay đã bị đã xuống cấp nghiêm trọng, gây khó khăn cho người dân khi đến khám chữa bệnh tại Bệnh viện Đa khoa vùng Tây Nguyên nói chung và đảm bảo an toàn giao thông khi người dân đi lại trên đoạn đường này.

Cử tri có ý kiến tại buổi tiếp xúc

Tại buổi tiếp xúc đồng chí Trương Công Thái, phó bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố Buôn Ma Thuột đã trực tiếp trả lời các ý kiến kiến nghị, phản ánh của cử tri trên địa bàn.

Đồng chí Trương Công Thái,  phó bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND Thành phố Buôn Ma Thuột trực tiếp  trả lời các ý kiến phản ánh của cử tri

Phát biểu kết luận buổi tiếp xúc, đồng chí Y Biêr Niê, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, Trưởng Đoàn Đại biểu Quốc hội đã ghi nhận những ý kiến, kiến nghị của cử tri và cũng trực tiếp giải trình, làm rõ một số nội dung cử tri quan tâm phản ánh.

Đối với những ý kiến, kiến nghị thuộc thẩm quyền giải quyết của các sở, ngành, địa phương, đồng chí Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội Y Biêr Niê đề nghị các cơ quan, đơn vị có liên quan kiểm tra, rà soát để kịp thời trả lời, giải quyết sớm nhất cho cử tri. Những ý kiến, kiến nghị vượt thẩm quyền, Đoàn Đại biểu quốc hội tỉnh sẽ tổng hợp đầy đủ để phản ánh đến Quốc hội và các Bộ, ngành Trung ương trong kỳ họp tới.

 

Hương Giang

Các tin khác
Bình chọn
Góp ý giao diện Cổng thông tin điện tử của thành phố Buôn Ma Thuột
Quảng Cáo
   

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THÀNH PHỐ BUÔN MA THUỘT

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân thành phố Buôn Ma Thuột

Chịu trách nhiệm chính: Ông Vũ Văn Hưng - Phó chủ tịch UBND Thành phố - Trưởng Ban biên tập Website

Địa chỉ : 01 Lý Nam Đế - Thành phố Buôn Ma Thuột - Đăk Lăk Phone +84-262-3919212 Fax +84-262-3955007 Email: banbientap@bmt.daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "Buon Ma Thuot Portal" hoặc "www.buonmathuot.daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này

Cổng thông tin được thiết kế bởi Trung tâm CNTT&TT - Website:http://ictdaklak.vn