Đoàn phường Tân Hòa tổ chức trò chơi tập thể tổng kết hoạt động hè năm 2018 (05/08/2018)

Ngày 4/8/2018, Đoàn phường Tân Hòa đã tổ chức hoạt động trò chơi tập thể nhằm tổng kết hoạt động hè năm 2018 và kiểm tra kỹ năng, kiến thức của các em thanh thiếu niên, nhi đồng.

Hoạt động hè năm 2018 được Đoàn phường Tân Hòa triển khai từ ngày 26/5 đến ngày 9/8/2018 với phương châm: “Hè vui, an toàn, lành mạnh và bổ ích”. Trong đợt sinh hoạt hè năm nay, Đoàn phường Tân Hòa đã tiếp nhận hơn 300 học sinh từ lớp 4 đến lớp 12 trên địa bàn. Nội dung các hoạt động được triển khai đa dạng như: giáo dục pháp luật về phòng chống ma túy, tệ nạn xã hội; tuyên truyền ý thức văn hóa ứng xử trong giao tiếp và tham gia giao thông; huấn luyện kỹ năng sống và phòng tránh tai nạn thương tích; tổ chức các hoạt động đền ơn đáp nghĩa, tìm hiểu về truyền thống cách mạng. Ngoài ra, Đoàn phường cũng huấn luyện các kỹ năng đoàn, hội, đội như kỹ năng dã ngoại, morse, semaphore, dấu đi đường,... và triển khai chương trình “Ngày thứ 7 tình nguyện” với hoạt động xóa quảng cáo rao vặt, dọn vệ sinh môi trường trên một số tuyến đường.

Nội dung và hình thức sinh hoạt hè đã có nhiều đổi mới, tạo môi trường giải trí, học tập, rèn luyện bổ ích, lành mạnh; đáp ứng nhu cầu, nguyện vọng và sở thích của các em học sinh. Thông qua hoạt động hè, thanh thiếu niên, nhi đồng được tăng cường ý thức tu dưỡng đạo đức, trau dồi kỹ năng; nâng cao nhận thức và phát huy vai trò của thế hệ trẻ trong các hoạt động xã hội, tình nguyện vì cộng đồng.

Đinh Nga

Các tin khác
Bình chọn
Góp ý giao diện Cổng thông tin điện tử của thành phố Buôn Ma Thuột
Quảng Cáo
   

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THÀNH PHỐ BUÔN MA THUỘT

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân thành phố Buôn Ma Thuột

Chịu trách nhiệm chính: Ông Vũ Văn Hưng - Phó chủ tịch UBND Thành phố - Trưởng Ban biên tập Website

Địa chỉ : 01 Lý Nam Đế - Thành phố Buôn Ma Thuột - Đăk Lăk Phone +84-262-3606465 Fax +84-262-3955007 Email: banbientap@bmt.daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "Buon Ma Thuot Portal" hoặc "www.buonmathuot.daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này

Cổng thông tin được thiết kế bởi Trung tâm CNTT&TT - Website:http://ictdaklak.vn