Đoàn phường Thắng Lợi ra quân chiến dịch thanh niên tình nguyện hè năm 2018 (31/07/2018)

Ngày 29/7/2018, Đoàn phường Thắng Lợi phối hợp với Siêu thị Vinmart Buôn Ma Thuột tổ chức lễ ra quân chiến dịch thanh niên tình nguyện tham gia xây dựng đô thị văn minh.

Tại buổi lễ, Đoàn phường Thắng Lợi và Siêu thị Vinmart Buôn Ma Thuột đã ra mắt 2 đội hình thanh niên tình nguyện của 2 đơn vị. Đây là lực lượng chủ chốt trong việc thực hiện chiến dịch thanh niên tình nguyện, nhất là các phần việc đảm bảo trật tự, mỹ quan đô thị. Chiến dịch được thực hiện trong 1 tháng với các hoạt động: xóa quảng cáo rao vặt trái phép; tặng quà cho các hộ nghèo và hộ khó khăn; trồng hoa, quét vôi các gốc cây; dọn vệ sinh các tuyến đường, tổ chức sinh hoạt hè cho các em thiếu nhi. Thời gian triển khai từ ngày 22/7 đến ngày 19/8.

Sau buổi lễ, hơn 200 đoàn viên, thanh niên phường Thắng Lợi và Siêu thị Vinmart Buôn Ma Thuột đã thực hiện xóa quảng cáo rao vặt và tuyên truyền đến từng hộ dân các văn bản của phường về xây dựng tuyến đường kiểu mẫu, quy định về trật tự đô thị, an toàn giao thông và vệ sinh môi trường.

Đinh Nga

Các tin khác
Bình chọn
Góp ý giao diện Cổng thông tin điện tử của thành phố Buôn Ma Thuột
Quảng Cáo
   

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THÀNH PHỐ BUÔN MA THUỘT

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân thành phố Buôn Ma Thuột

Chịu trách nhiệm chính: Ông Vũ Văn Hưng - Phó chủ tịch UBND Thành phố - Trưởng Ban biên tập Website

Địa chỉ : 01 Lý Nam Đế - Thành phố Buôn Ma Thuột - Đăk Lăk Phone +84-262-3606465 Fax +84-262-3955007 Email: banbientap@bmt.daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "Buon Ma Thuot Portal" hoặc "www.buonmathuot.daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này

Cổng thông tin được thiết kế bởi Trung tâm CNTT&TT - Website:http://ictdaklak.vn