Đoàn viên, thanh niên hiến tặng 400 đơn vị máu (30/05/2017)

Ngày 28/5/2017, hơn 500 đoàn viên thanh niên trực thuộc Đoàn khối Doanh nghiệp tỉnh Đắk Lắk và Thành Đoàn Buôn Ma Thuột đã tham gia Ngày hội hiến máu tình nguyện hưởng ứng chiến dich Thanh niên tình nguyện hè 2017.

Với thông điệp ý nghĩa “Trao yêu thương từ những giọt máu hồng”, ngày hội đã lan tỏa nghĩa cử cao đẹp, lòng nhiệt thành của tuổi trẻ trong công tác chăm sóc sức khỏe nhân dân, chia sẻ với ngành y tế để đảm bảo nguồn máu cứu người. Kết thúc Ngày hội hiến máu tình nguyện, ban tổ chức đã nhận được 400 đơn vị máu khỏe mạnh để chuyển đến các cơ sở y tế.

Được biết, hiến máu tình nguyện là một trong những hoạt động thường xuyên của Thành Đoàn Buôn Ma Thuột. Ngoài việc tham gia hưởng ứng theo từng đợt vận động, Thành Đoàn Buôn Ma Thuột hiện đang duy trì và tổ chức tốt câu lạc bộ “Ngân hàng máu sống” để trực tiếp huy động lực lượng thanh niên tham gia hiến máu cứu người khi có các trường hợp khẩn cấp và đã góp phần cứu sống nhiều bệnh nhân trong tình trạng hiểm nghèo.

Đinh Nga

Bình chọn
Góp ý giao diện Cổng thông tin điện tử của thành phố Buôn Ma Thuột
Quảng Cáo
   

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THÀNH PHỐ BUÔN MA THUỘT

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân thành phố Buôn Ma Thuột

Chịu trách nhiệm chính: Ông Vũ Văn Hưng - Phó chủ tịch UBND Thành phố - Trưởng Ban biên tập Website

Địa chỉ : 01 Lý Nam Đế - Thành phố Buôn Ma Thuột - Đăk Lăk Phone +84-262-3919212 Fax +84-262-3955007 Email: banbientap@bmt.daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "Buon Ma Thuot Portal" hoặc "www.buonmathuot.daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này

Cổng thông tin được thiết kế bởi Trung tâm CNTT&TT - Website:http://ictdaklak.vn