Đồng loạt ra quân xóa quảng cáo, rao vặt (06/08/2018)

Ngày 4/8/2018, Thành Đoàn Buôn Ma Thuột tổ chức ra quân xóa quảng cáo, rao vặt trái quy định trên toàn địa bàn thành phố. Đây là một trong những hoạt động nhằm cụ thể hóa kế hoạch phối hợp giữa UBND thành phố và Thành đoàn Buôn Ma Thuột trong việc xóa quảng cáo, rao vặt trái quy định giai đoạn 2018 – 2020.

Lực lượng đoàn viên, thanh niên của Đoàn cơ sở 21 xã, phường đã đồng loạt tiến hành bóc gỡ các mẩu giấy, tấm phướn nhỏ quảng cáo, rao vặt trái phép trên các trụ điện, bờ tường, cây xanh, hộp đựng thiết bị điện,... trên các trục đường như: quốc lộ 14, Nguyễn Tất Thành, Lê Duẩn, Phan Chu Trinh, Trần Phú, Mai Hắc Đế, Y Ngông, Phan Huy Chú, Nguyễn Thị Minh Khai,... Tổng chiều dài các đoạn đường khoảng 20km. Đây cũng là một trong những hoạt động được Đoàn thanh niên các xã phường duy trì thường xuyên trong thời gian tới.

Hoạt động này nhằm tăng cường vai trò xung kích của đoàn viên, thanh niên chung tay xây dựng đô thị văn minh. Qua đó, nâng cao ý thức, nhận thức của người dân trong việc chấp hành các quy định về trật tự đô thị, vệ sinh môi trường; tham gia ngăn chặn, tố giác các hành vi quảng cáo, rao vặt trái quy định.

Đinh Nga

 

Các tin khác
Bình chọn
Góp ý giao diện Cổng thông tin điện tử của thành phố Buôn Ma Thuột
Quảng Cáo
   

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THÀNH PHỐ BUÔN MA THUỘT

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân thành phố Buôn Ma Thuột

Chịu trách nhiệm chính: Ông Vũ Văn Hưng - Phó chủ tịch UBND Thành phố - Trưởng Ban biên tập Website

Địa chỉ : 01 Lý Nam Đế - Thành phố Buôn Ma Thuột - Đăk Lăk Phone +84-262-3919212 Fax +84-262-3955007 Email: banbientap@bmt.daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "Buon Ma Thuot Portal" hoặc "www.buonmathuot.daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này

Cổng thông tin được thiết kế bởi Trung tâm CNTT&TT - Website:http://ictdaklak.vn