144 Đảng viên thuộc Đảng bộ Thành phố Buôn Ma Thuột được tặng Huy hiệu Đảng đợt 02/9/2017 (04/09/2017)

Đồng chí Y Thanh Hà Niê Kdăm, Ủy viên dự khuyết BCH Trung ương Đảng - Bí Thư Thành uỷ Buôn Ma Thuột trao Huy hiệu Đảng cho đảng viên 70 năm tuổi Đảng

Nhân dịp kỷ niệm 72 năm Cách mạng Tháng Tám thành công và Quốc khánh 2/9, sáng 01/9/2017, Thành ủy Buôn Ma Thuột đã long trọng tổ chức lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 02/9 cho 144 đảng viên. Dự buổi lễ có đồng chí Y Thanh Hà Niê Kdăm – Ủy viên dự khuyết BCH Trung ương Đảng - Bí Thư Thành uỷ Buôn Ma Thuột, đồng chí Trần Vũ Cường – Uỷ viên BTV Thành ủy, Trưởng Ban Tổ chức Thành ủy cùng các đồng chí đại diện lãnh đạo HĐND và UBND, UBMTTQ Thành phố.

Thực hiện quy định về việc trao tặng Huy hiệu Đảng, Ban Thường vụ Tỉnh ủy đã ra Quyết định trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 02/9/2017 cho 144 đảng viên trong toàn Thành phố, trong đó có 4 đồng chí 70 năm tuổi đảng, 5  đồng chí 55 tuổi đảng, 47 đồng chí 50 tuổi đảng, 29 đồng chí 45 năm tuổi đảng và 50 đồng chí 30 năm tuổi đảng. Đây là sự ghi nhận những cống hiến lâu dài của các đảng viên đối với sự nghiệp cách mạng vẻ vang của Đảng, đồng thời là niềm vinh dự, tự hào để các đảng viên tiếp tục đóng góp vào công cuộc xây dựng và bảo vệ quê hương, đất nước, là tấm gương sáng để thế hệ trẻ học tập, noi theo.

Đ/c Y Thanh Hà Niê Kdăm - UV BTV Tỉnh ủy - Bí Thư Thành uỷ Buôn Ma Thuột phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Y Thanh Hà Niê kdăm - Ủy viên dự khuyết BCH Trung ương Đảng - Bí Thư Thành uỷ Buôn Ma Thuột trân trọng ghi nhận và chúc mừng những cống hiến của các đồng chí đảng viên lão thành với nhiều đóng góp cho sự nghiệp cách mạng của Đảng, của dân tộc và địa phương; đồng thời bày tỏ mong muốn các đồng chí luôn mạnh khỏe, phát huy phẩm chất, đạo đức cách mạng, với trách nhiệm và ý chí cách mạng kiên cường, với kinh nghiệm công tác, chiến đấu của mình, các đồng chí sẽ tiếp tục cống hiến công sức, trí tuệ, quan tâm theo dõi, tham gia đóng góp nhiều ý kiến cho sự nghiệp cách mạng của Đảng, của dân tộc nói chung và cho sự phát triển của Thành phố Buôn Ma Thuột trong thời gian tới.

Thay mặt các đảng viên được trao huy hiệu, đồng chí Cao Xuân Thanh, đảng viên nhận Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng phát biểu bày tỏ tự hào và vui mừng, quyết tâm tiếp tục nêu cao tinh thần tiên phong gương mẫu, giữ vững phẩm chất người đảng viên, không ngừng rèn luyện, tu dưỡng đạo đức cách mạng, mãi là tấm gương sáng cho thế hệ đảng viên trẻ và các tầng lớp quần chúng noi theo, sẽ tiếp tục cống hiến trí tuệ, công sức vào sự nghiệp xây dựng và phát triển của địa phương.

Các Đảng viên nhận huy hiệu Đảng trong đợt 02/9