330 thanh niên ưu tú Thành phố Buôn Ma Thuột lên đường nhập ngũ sáng ngày 10-02-2020 (10/02/2020)

Sáng 10 tháng 2 năm 2020, hòa chung không khí giao nhận quân năm 2020 trên cả nước, tại thành phố Buôn Ma Thuột có 330 thanh niên ưu tú lên đường nhập ngũ tham gia xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

330 quân nhân ưu tú của thành phố Buôn Ma Thuột trong lễ giao quân sáng 10-2-2020

Dự lễ giao quân có Đồng chí Phạm Ngọc Nghị,  Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND Tỉnh Đắk Lắk; Đại tá Lê Mỹ Danh, Chỉ huy trưởng Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Đắk Lắk; đồng chí Nay Phi La, Giám đốc Sở y tế tỉnh Đắk Lắk; đồng chí Từ Thái Giang, UV BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Buôn Ma Thuột; đồng chí Trương Công Thái, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND Thành phố Buôn Ma Thuột; lãnh đạo UBND các xã, phường và các đơn vị, phòng, ban, đoàn thể cùng đông đảo thanh niên, người thân của các Tân binh đã đến dự.

Phát biểu tại Lễ giao nhận quân, đồng chí Trương Công Thái, Phó bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố Buôn Ma Thuột đã bày tỏ sự tin tưởng rằng trong thời gian phục vụ trong quân đội các chiến sĩ sẽ phát huy truyền thống của quê hương, tích cực học tập, rèn luyện, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần vào công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, xứng đáng với truyền thống tốt đẹp của Quân đội Nhân dân Việt Nam. Đồng thời Chủ tịch UBND Thành phố cũng đề nghị các xã, phường tiếp tục thực hiện tốt chính sách hậu phương quân đội, chăm lo đầy đủ về vật chất, tinh thần cho các gia đình có con, em lên đường nhập ngũ để các chiến sĩ yên tâm hoàn thành nhiệm vụ.

Đại tá Lê Mỹ Danh, Chỉ huy trưởng Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Đắk Lắk tặng hoa và dặn dò tân binh lên đường nhập ngũ

Cùng với những bó hoa, quà lưu niệm và những cái bắt tay ấm áp,  Lãnh đạo tỉnh Đắk Lắk và thành phố Buôn Ma Thuột đã gửi lời căn dặn đối với các tân binh tích cực rèn luyện, thực hiện tốt kỷ luật quân đội, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, xứng đáng với truyền thống quê hương và niềm tin yêu, mong đợi của của Đảng bộ, Nhân dân Thành phố Buôn Ma Thuột.

Phó bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Đắk Lắk Phạm Ngọc Nghị bắt tay các tân binh lên đường nhập ngũ

Năm 2020, thành phố Buôn Ma Thuột được giao chỉ tiêu tuyển chọn, gọi 330 thanh niên lên đường nhập ngũ, trong đó giao cho lực lượng công an là 35 thanh niên. Theo đánh giá của Hội đồng Nghĩa vụ quân sự thành phố chất lượng quân năm nay cao hơn so với mọi năm cả về phẩm chất chính trị và trình độ học vấn. Trong số 330 thanh niên trúng tuyển do Ban chỉ huy quân sự thành phố quản lí, có 1 đảng viên, 2 công chức nhà nước,  21 thanh niên trình độ từ trung cấp đến đại học, còn lại hầu hết đều đã tốt nghiệp THPT; 100% thanh niên trúng tuyển là đoàn viên.

Đồng chí Từ Thái Giang, Bí thư Thành ủy Buôn Ma Thuột và đồng chí Trương Công Thái, Chủ tịch UBND thành phố bắt tay tiễn các tân binh lên đường nhập ngũ

Ngày hội tòng quân trong không khí nghiêm trang, thấm đượm nghĩa tình hậu phương quân đội. Trong không khí tưng bừng của ngày Hội giao quân, các tân binh đã thực sự yên tâm vững bước lên đường. Những lời dặn dò ân cần của người thân và bạn bè, một lần nữa động viên những chiến sỹ mới hãy cố gắng rèn luyện phấn đấu tốt để sớm có tin vui gửi về quê hương đáp lại lòng tin yêu của toàn đảng, toàn quân và toàn dân thành phố Buôn Ma Thuột.

Các Tân binh bước qua cổng vinh quang lên đường nhập ngũ

Đúng 8 giờ 30 phút cùng ngày, Thành phố Buôn Ma Thuột đã bàn giao đủ 330 thanh niên cho các đơn vị nhận quân, hoàn thành chỉ tiêu nhiệm vụ năm 2020.

Hương Giang

 

 

 

Các tin khác
Bình chọn
Góp ý giao diện Cổng thông tin điện tử của thành phố Buôn Ma Thuột
Quảng Cáo
   

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THÀNH PHỐ BUÔN MA THUỘT

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân thành phố Buôn Ma Thuột

Chịu trách nhiệm chính: Ông Vũ Văn Hưng - Phó chủ tịch UBND Thành phố - Trưởng Ban biên tập Website

Địa chỉ : 01 Lý Nam Đế - Thành phố Buôn Ma Thuột - Đăk Lăk Phone +84-262-3606465 Fax +84-262-3955007 Email: banbientap@bmt.daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "Buon Ma Thuot Portal" hoặc "www.buonmathuot.daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này

Cổng thông tin được thiết kế bởi Trung tâm CNTT&TT - Website:http://ictdaklak.vn