348 thanh niên ưu tú Thành phố Buôn Ma Thuột lên đường nhập ngũ sáng ngày 20-02-2019 (21/02/2019)

Sáng 20 tháng 2 năm 2019, hòa chung không khí giao nhận quân năm 2019 trên cả nước, tại thành phố Buôn Ma Thuột có 348 thanh niên ưu tú lên đường nhập ngũ tham gia xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Dự lễ giao quân có Thiếu tướng Ngô Minh Tiến, phó tổng tham mưu trưởng Quân đội Nhân dân Việt Nam, Đồng chí Phạm Ngọc Nghị - Phó bí thư Tỉnh ủy – Chủ tịch UBND Tỉnh Đắk Lắk,  Đồng chí  Y Thanh Hà Niê Kdăm - Ủy viên dự khuyết BCH TW Đảng, Bí thư Thành ủy Buôn Ma Thuột, đồng chí Nay Phi La – Phó bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND Thành phố, đồng chí Trương Công Thái – Phó bí thư Thành ủy, chủ tịch UBND Thành phố Buôn Ma Thuột, Lãnh đạo UBND các xã, phường và các đơn vị, phòng, ban, đoàn thể cùng đông đảo thanh niên, người dân đã đến dự.

Đ/c Y Thanh Hà Niê Kdăm thắp đuốc truyền thống

Đồng chí Trương Công Thái đánh trống giao quân

Đồng chí Y Thanh Hà Niê Kdăm – Bí thư  Thành ủy Buôn Ma Thuột tặng hoa và quà cho các tân binh lên đường nhập ngũ

Phát biểu tại Lễ giao nhận quân, đồng chí Trương Công Thái, Phó bí thư Thành ủy,  Chủ tịch UBND thành phố Buôn Ma Thuột đã bày tỏ sự tin tưởng rằng trong thời gian phục vụ trong quân đội các chiến sĩ sẽ phát huy truyền thống của quê hương, tích cực học tập, rèn luyện, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần vào công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, xứng đáng với truyền thống tốt đẹp của Quân đội Nhân dân Việt Nam. Đồng thời Chủ tịch UBND Thành phố cũng đề nghị các xã, phường tiếp tục thực hiện tốt chính sách hậu phương quân đội, chăm lo đầy đủ về vật chất, tinh thần cho các gia đình có con, em lên đường nhập ngũ để các chiến sĩ yên tâm hoàn thành nhiệm vụ.

Đồng chí Trương Công Thái, Phó bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố phát biểu tại Lễ giao nhận quân

Cùng với những bó hoa, quà lưu niệm và những cái bắt tay ấm áp,  Lãnh đạo tỉnh Đắk Lắk và thành phố Buôn Ma Thuột đã gửi lời căn dặn đối với các tân binh tích cực rèn luyện, thực hiện tốt kỷ luật quân đội, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, xứng đáng với truyền thống quê hương và niềm tin yêu, mong đợi của của Đảng bộ, Nhân dân Thành phố Buôn Ma Thuột.

Tân binh Y Dăm Wi H’Đơk – phường EaTam thay mặt 348 thanh niên ưu tú  lên đường nhập ngũ phát biểu tại Lễ giao nhận quân

Thay mặt những thanh niên ưu tú của Thành phố Buôn Ma Thuột lên đường nhập ngũ, tân binh Y Dăm Wi H’Đơk, phường EaTam mạnh dạn phát biểu: “Được sinh ra và lớn lên trên quê hương 10/3 Anh hùng, nhận thấy rõ trách nhiệm của mình trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc  và hôm nay vinh dự được vào quân ngũ, chúng tôi nhận thức sâu sắc rằng đây là nhiệm vụ nặng nề nhưng vinh quang. Chúng tôi xin hứa sẽ ra sức học tập, rèn luyện để xứng đáng với truyền thống quê hương, xứng danh với danh hiệu “anh Bộ đội Cụ Hồ”. Xin hứa chấp hành tốt kỷ luật quân đội, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao”.

Năm nay, Thành phố Buôn Ma Thuột có 348 thanh niên ưu tú lên đường nhập ngũ. Chất lượng tuyển quân tốt, sức khỏe đảm bảo, 100% là đoàn viên, 26 thanh niên có trình độ đại học, cao đẳng.

Ngày hội tòng quân trong không khí nghiêm trang và những cái bắt tay nồng ấm trao gửi, trong những lời dặn dò ân cần và cái nắm chia tay đầy lưu luyến của các bà, các mẹ, các anh, chị…Đúng 8h30 phút, lần lượt các chiến sĩ bước qua cổng vinh quang để lên xe về đơn vị.

Các Tân binh bước qua cổng vinh quang lên đường nhập ngũ

Hân hoan, vui vẻ trước giờ lên đường nhập ngũ

Những cái bắt tay ấm áp của lãnh đạo Thành phố trước giờ lên đường nhập ngũ

Bịn rịn dặn dò của người thân

 

 

Tin và ảnh: Hương Giang

 

Các tin khác
Bình chọn
Góp ý giao diện Cổng thông tin điện tử của thành phố Buôn Ma Thuột
Quảng Cáo
   

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THÀNH PHỐ BUÔN MA THUỘT

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân thành phố Buôn Ma Thuột

Chịu trách nhiệm chính: Ông Vũ Văn Hưng - Phó chủ tịch UBND Thành phố - Trưởng Ban biên tập Website

Địa chỉ : 01 Lý Nam Đế - Thành phố Buôn Ma Thuột - Đăk Lăk Phone +84-262-3919212 Fax +84-262-3955007 Email: banbientap@bmt.daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "Buon Ma Thuot Portal" hoặc "www.buonmathuot.daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này

Cổng thông tin được thiết kế bởi Trung tâm CNTT&TT - Website:http://ictdaklak.vn