36 quán cà phê đăng ký phục vụ miễn phí dịp Lễ hội Cà phê lần thứ 7 (19/02/2019)

Hưởng ứng Lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 7, 36 quán cà phê nằm trong khu vực trung tâm thành phố đã đăng ký tham gia phục vụ miễn phí cho người dân và du khách.

Đây là những quán có mặt bằng khang trang, không gian thiết kế lịch sự, trang trí đặc trưng, phong cách pha chế và phục vụ cà phê đảm bảo chất lượng. Các quán đăng ký đều cam kết phục vụ trong suốt quá trình diễn ra lễ hội, phục vụ miễn phí không phân biệt các loại cà phê có trong thực đơn.

Hiện, các cơ quan chức năng của thành phố đang tiến hành khảo sát, thẩm định điều kiện về an toàn vệ sinh thực phẩm của các quán đăng ký tham gia phục vụ cà phê miễn phí và sẽ tiến hành cấp băng rôn tuyên truyền về hoạt động thưởng thức cà phê miễn phí treo tại quán.

Dự kiến, thời gian phân bổ phiếu thưởng thức cà phê miễn phí đến nhân dân và du khách từ ngày 26/2 đến ngày 6/3. Thời gian tổ chức hoạt động thưởng thức cà phê miễn phí trong 8 ngày diễn ra lễ hội, từ 9/3 đến hết ngày 16/3/2019.

Đinh Nga

Các tin khác
Bình chọn
Góp ý giao diện Cổng thông tin điện tử của thành phố Buôn Ma Thuột
Quảng Cáo
   

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THÀNH PHỐ BUÔN MA THUỘT

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân thành phố Buôn Ma Thuột

Chịu trách nhiệm chính: Ông Vũ Văn Hưng - Phó chủ tịch UBND Thành phố - Trưởng Ban biên tập Website

Địa chỉ : 01 Lý Nam Đế - Thành phố Buôn Ma Thuột - Đăk Lăk Phone +84-262-3919212 Fax +84-262-3955007 Email: banbientap@bmt.daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "Buon Ma Thuot Portal" hoặc "www.buonmathuot.daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này

Cổng thông tin được thiết kế bởi Trung tâm CNTT&TT - Website:http://ictdaklak.vn