600 trẻ ở xã CưÊbur, thành phố Buôn Ma Thuột được tiêm vắc xin ngừa bệnh sởi – rubella (19/02/2019)

Trung tâm Y tế thành phố Buôn Ma Thuột vừa tổ chức tiêm vắc xin ngừa bệnh sởi – rubella bổ sung cho 600 trẻ trên địa bàn xã Cư Êbur, thành phố Buôn Ma Thuột. Trẻ được tiêm tại các trường mầm non, tiểu học (đối với trẻ đang đi học) hoặc tại Trạm y tế xã, nhà văn hóa cộng đồng (đối với trẻ không đi học và tiêm vét cho trẻ chưa được tiêm tại trường học).

Theo số liệu từ Trung tâm Y tế thành phố Buôn Ma Thuột, từ trước Tết Nguyên đán tới nay, trên địa bàn thành phố đã có 67 ca nghi mắc bệnh sởi, riêng xã Cư Êbur có 50 ca, tập trung chủ yếu ở trẻ từ 1-5 tuổi đang theo học tại trường mầm non tại địa bàn.