800 vận động viên tham gia Hội thao cán bộ, công nhân viên chức lao động Thành phố Buôn Ma Thuột “Mừng Đảng - Mừng xuân” Mậu Tuất năm 2018 (26/01/2018)

Sáng ngày 26/01/2018, Trung tâm Thể dục Thể thao Thành phố phối hợp với Liên đoàn Lao động Thành phố tổ chức Lễ khai mạc Hội thao cán bộ, công nhân viên chức lao động Thành phố “Mừng Đảng – Mừng xuân” Mậu Tuất 2018. Dự  Lễ  khai mạc có ông Vũ Văn Hưng – UVBTVTU, Phó chủ tịch UBND Thành phố, Trưởng ban tổ chức Hội thao. Đại diện lãnh đạo các phòng, ban, ngành, đoàn thể của Thành phố cùng đông đảo các vận động viên đã đến tham dự.

Hội thao năm nay thu hút sự tham gia của 800 vận động viên là các lãnh đạo, công nhân viên chức lao động đến từ 79 công đoàn trực thuộc Liên đoàn Lao động Thành phố. Các vận động viên tham gia thi đấu 5 môn với 26 nội dung, gồm các môn: bóng bàn, cầu lông, bida, tennis và kéo co. Môn cầu lông và bóng bàn các vận động viên thi đấu theo nhóm tuổi (từ 40 tuổi trở xuống và 41 tuổi trở lên), gồm các nội dung: đơn nam, đơn nữ, đôi nam, đôi nữ, đôi nam nữ.

Phát biểu tại Lễ khai mạc, ông Vũ Văn Hưng – UVBTVTU, Phó chủ tịch UBND Thành phố, Trưởng ban tổ chức Hội thao mong muốn các vận động viên sẽ thi đấu trên tinh thần đoàn kết, trung thưc và cao thượng, giành thứ hạng cao cho đơn vị mình. Đây không chỉ là sân chơi để cán bộ, công nhân viên chức lao động giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, thắt chặt tình đoàn kết mà còn là dịp để động viên, thúc đẩy phong trào rèn luyện sức khỏe của cán bộ, công nhân viên chức lao động toàn Thành phố, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ của cơ quan, đơn vị. Đồng thời tiếp tục đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, gắn với phát động phong trào tập luyện thể dục thể thao ngày càng phát triển sâu rộng.

Ngay sau lễ khai mạc, các vận động viên tiếp tục tranh tài ở các môn: cầu lông, bóng bàn, kéo co.

Hội thao sẽ kết thúc vào chiều ngày 28/01/2018.

Hồng Thắm