Ban Chỉ huy Quân sự thành phố Buôn Ma Thuột thông qua giáo án giáo dục chính trị cho lực lượng dân quân năm thứ nhất năm 2020 (05/03/2020)

Chiều 5-3, Ban Chỉ huy Quân sự thành phố Buôn Ma Thuột tổ chức thông qua giáo án giáo dục chính trị cho lực lượng dân quân năm thứ nhất năm 2020. Thượng tá Mai Ngọc Khuê, Chính trị viên Ban chỉ huy Quân sự Thành phố chủ trì hội nghị. Cùng tham dự hội nghị có Trợ lý chính trị Ban Chỉ huy Quân sự thành phố; cán bộ giáo dục chính trị của Ban Chỉ huy Quân sự 21 xã phường trên địa bàn thành phố.

Quang cảnh hội nghị

Tại hội nghị, các cán bộ đảm nhiệm công tác giáo dục chính trị đã tiến hành giảng bài theo nội dung, kế hoạch xác định.  Các bài giảng được chuẩn bị khá chu đáo, bảo đảm truyền tải được đầy đủ, đúng trọng tâm, chất lượng; cán bộ giảng dạy đã kết hợp giữa truyền đạt bằng văn bản và trình chiếu PowerPoint.

Buổi thông qua bài giảng giáo dục chính trị cho lực lượng dân quân năm thứ nhất năm 2020 nhằm thống nhất và bồi dưỡng cho cán bộ tham gia giảng dạy nắm vững và thực hiện đúng nhiệm vụ ý định, nội dung, tổ chức và phương pháp giáo dục chính trị để làm tốt công tác giáo dục và chuẩn bị vật chất đảm bảo công tác giáo dục chính trị cho lực lượng dân quân năm thứ nhất. Đồng thời nêu cao tinh thần trách nhiệm của cán bộ cá cấp trong chỉ huy, quản lý và hướng dẫn các cấp dưới giáo dục đạt kết quả cao.