Bàn giao điểm sinh hoạt, vui chơi cho thiếu nhi tại TDP 9, phường Tự An (04/06/2018)

Ngày 1/6/2018, Thành Đoàn Buôn Ma Thuột đã tổ chức lễ bàn giao công trình “Điểm sinh hoạt, vui chơi cho thiếu nhi” tại TDP9, phường Tự An.

Công trình gồm các trò chơi như: xích đu, bập bênh, thú nhún lò xo, mô hình bàn ghế, mô hình động vật,... Tổng trị giá thực hiện điểm vui chơi là 30 triệu đồng. Đặc biệt, các trò chơi được nhân viên Công ty TNHH MTV Môi trường và Đô thị Đắk Lắk thực hiện, sử dụng sản phẩm tái chế từ các vỏ lốp xe cũ. Công trình không chỉ tạo nơi sinh hoạt, vui chơi cho thiếu nhi trong khu vực mà còn khơi gợi tinh thần sáng tạo, ý thức bảo vệ môi trường cho các em thiếu nhi và người dân.

Đây là công trình điểm sinh hoạt, vui chơi thứ 2 được hoàn thành và bàn giao trong năm 2018 cho thiếu nhi các thôn, buôn, tổ dân phố. Công trình này là món quà ý nghĩa cho các em trong ngày Quốc tế thiếu nhi, thể hiện sự quan tâm, chăm lo cho thiếu niên, nhi đồng của các tổ chức chính trị - xã hội trên địa bàn thành phố.

Đinh Nga

Các tin khác
Bình chọn
Góp ý giao diện Cổng thông tin điện tử của thành phố Buôn Ma Thuột
Quảng Cáo
   

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THÀNH PHỐ BUÔN MA THUỘT

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân thành phố Buôn Ma Thuột

Chịu trách nhiệm chính: Ông Vũ Văn Hưng - Phó chủ tịch UBND Thành phố - Trưởng Ban biên tập Website

Địa chỉ : 01 Lý Nam Đế - Thành phố Buôn Ma Thuột - Đăk Lăk Phone +84-262-3606465 Fax +84-262-3955007 Email: banbientap@bmt.daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "Buon Ma Thuot Portal" hoặc "www.buonmathuot.daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này

Cổng thông tin được thiết kế bởi Trung tâm CNTT&TT - Website:http://ictdaklak.vn