Bàn giao Nhà nhân ái - Ấm áp tình nghĩa cho phụ nữ đơn thân tại TP. Buôn Ma Thuột (11/10/2018)

Chiều ngày 8/10/2018, Hội LHPN thành phố Buôn Ma Thuột phối hợp cùng Hội Doanh nhân trẻ tỉnh, Công ty Cổ phần Bất động sản Hưng Gia Khang tổ chức Lễ bàn giao nhà Nhân ái - Ấm áp tình nghĩa cho gia đình chị Lê Thị Ngãi (buôn Ky, phường Thành Nhất, TP. Buôn Ma Thuột).

Sau hơn 2 tháng thi công, căn nhà được hoàn thành và đưa vào sự dụng có diện tích 68 m2, với tổng kinh phí 97 triệu đồng. Trong đó, Công ty Cổ phần Bất động sản Hưng Gia Khang hỗ trợ 50 triệu đồng, Hội Doanh nhân trẻ tỉnh hỗ trợ 10 triệu đồng, Hội LHPN TP. Buôn Ma Thuột 25 triệu đồng, trích từ nguồn quỹ “Ấm áp tình nghĩa”.

Được biết, chị Lê Thị Ngãi là hội viên phụ nữ đơn thân, gia đình thuộc diện hộ nghèo tại địa phương. Chị không có việc làm ổn định, phải đi làm thuê để nuôi 2 con nhỏ, trong đó một cháu mắc bệnh tan máu bẩm sinh.

Tại lễ bạn giao, Công ty TNHH xây dựng, thương mại và trang trí nội thất Phước Nhật Long (thành viên Hội Doanh nhân trẻ tỉnh) đã tặng gia đình chị Ngãi 1 xe đạp điện (trị giá 7 triệu đồng); chính quyền địa phương và Hội LHPN phường Thành Nhất cũng tặng gia đình một số vật dụng cần thiết trong cuộc sống hằng ngày.

Đinh Nga