Ban điều hành quỹ 1005 thành phố Buôn Ma Thuột trao 40 triệu đồng hỗ trợ 4 đảng viên khó khăn trong đợt tháng 5 năm 2019 (04/05/2019)

Trao tiền hỗ trợ cho Ông Doãn Duy Du, thôn 3 xã Hòa Khánh, thành phố Buôn Ma Thuột

Chiều ngày 2-5, đồng chí Ngô Trọng Yêm, UV BTV Thành ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy Buôn Ma Thuột đại diện Ban điều hành quỹ “Đảng viên tiết kiệm làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” gọi tắt là (Ban điều hành quỹ 1005) của Thành ủy Buôn Ma Thuột đã đến thăm hỏi, động viên và trao tiền hỗ trợ cho các đảng viên khó khăn mắc bệnh hiểm nghèo trên địa bàn thành phố.

Trao tiền hỗ trợ ông Hoàng Văn Tuân, thôn 1 xã Hòa Xuân, thành phố Buôn Ma Thuột

Trong đợt tháng 5 năm 2019, Ban điều hành quỹ 1005 quyết định hỗ trợ cho 4 đảng viên khó khăn mắc bệnh hiểm nghèo, mỗi đảng viên được hỗ trợ 10 triệu đồng với tổng số tiền 40 triệu đồng. Được biết Quỹ “Đảng viên tiết kiệm làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” được Thành ủy Buôn Ma Thuột duy trì liên tục từ tháng 4 năm 2013 đến nay. Quỹ đã nhận được đồng thuận, hưởng ứng cao trong cán bộ, đảng viên Thành phố. Từ nguồn kinh phí này, Ban điều hành quỹ đã xét hỗ trợ cho 445 trường hợp đảng viên khó khăn về kinh tế, khó khăn về nhà ở, mắc bệnh nặng, bệnh hiểm nghèo,...với tổng kinh phí đã hỗ trợ là 3,08 tỷ đồng. Đây là sự quan tâm, chia sẻ về cả vật chất và tinh thần, tiếp thêm sức mạnh để các đảng viên khó khăn vượt qua nghịch cảnh, chống lại bệnh tật./.