Ban nữ công Công đoàn cơ sở khối Cơ quan chính quyền tổ chức hội thi các trò chơi dân gian (06/03/2018)

Hướng tới kỷ niệm 108 năm ngày Quốc tế phụ nữ (8/3/1910 – 8/3/2018) và 1978 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng, ngày 3/3/2018, Ban nữ công Công đoàn cơ sở khối cơ quan chính quyền thành phố Buôn Ma Thuột đã tổ chức hội thi các trò chơi dân gian.

Tham gia hội thi có gần 170 nữ đoàn viên của 20 tổ công đoàn trực thuộc Công đoàn cơ sở khối Cơ quan chính quyền thành phố. Thành viên của các đội thi đã tranh tài sôi nổi qua các trò chơi: nhảy bao bố, kéo co, bịt mắt châm bóng. Qua đó đã thắt chặt tình đoàn kết, gắn bó giữa các nữ đoàn viên trong khối cơ quan chính quyền thành phố, động viên các chị em tiếp tục phấn đấu hoàn thành tốt vai trò của mình trong công việc, trong gia đình và xã hội.

Ngoài ra, nhân dịp này, các nữ công đoàn viên cũng đã dành thời gian để cùng ôn lại lịch sử ngày Quốc tế Phụ nữ, cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng và những đóng góp của phụ nữ trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Đinh Nga