Ban Tổ chức Thành ủy Buôn Ma Thuột: Lễ kỷ niệm 90 năm Ngày truyền thống ngành Tổ chức xây dựng Đảng (13/10/2020)

Chiều 12-10, Ban Tổ chức Thành ủy Buôn Ma Thuột tổ chức Lễ kỷ niệm 90 năm Ngày truyền thống ngành Tổ chức xây dựng Đảng (14/10/1930 – 14/10/2020).

Trao kỷ niệm chương cho đồng chí Trần Vũ Cường  Trưởng Ban tổ chức Thành ủy

Dự Lễ kỷ niệm có đồng chí Lê Năng Hảo – Phó Ban Tổ chức Tỉnh ủy; đồng chí Nguyễn Thị Tường Loan – Phó Bí thư Thường trực Thành ủy và các đồng chí lãnh đạo Thành ủy, , nguyên lãnh đạo Ban Tổ chức Thành ủy Buôn Ma Thuột các thời kỳ cùng toàn thể cán bộ, công chức của Ban.

Tại buổi gặp mặt, các đại biểu đã cùng ôn lại truyền thống 90 năm của ngành Tổ chức xây dựng Đảng, và quá trình xây dựng, phát triển và trưởng thành ngành Tổ chức xây dựng Đảng thành phố. Trải qua các giai đoạn khác nhau, Ban Tổ chức Thành uỷ BMT luôn phát huy tốt vai trò là cơ quan tham mưu đắc lực của Đảng trong công tác củng cố, phát triển tổ chức Đảng, đảng viên và công tác cán bộ, triển khai thực hiện đồng bộ, quyết liệt, có trọng tâm, trọng điểm các nội dung về công tác tổ chức xây dựng Đảng, đạt được những kết quả khá toàn diện... Đặc biệt, vừa qua, Ban Tổ chức Thành ủy đã tham mưu Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Đảng bộ thành phố ban hành đồng bộ các văn bản để chỉ đạo, hướng dẫn tổ chức Đại hội Đảng các cấp, nhiệm kỳ 2020 - 2025, đảm bảo đúng nguyên tắc, quy định, phát huy dân chủ, giữ vững kỷ cương. Tại hội nghị, trong không khí trang trọng, thân tình, các đại biểu đã cùng nhau chia sẻ những kỷ niệm, kinh nghiệm để công tác tổ chức xây dựng Đảng thành phố ngày càng được thực hiện hiệu quả hơn.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Thị Tường Loan – Phó Bí thư Thường trực Thành ủy ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp quan trọng của Ngành Tổ chức xây dựng Đảng Thành phố trong thời gian qua. Đồng thời đề nghị, thời gian tới, lãnh đạo, cán bộ, công chức Ngành Tổ chức xây dựng Đảng của Thành phố nỗ lực hơn nữa để ngành tổ chức xây dựng Đảng của thành phố tiếp tục phát huy vị trí, vai trò quan trọng của mình,tiếp tục đổi mới và nâng cao chất lượng công tác tham mưu cho Ban Thường vụ Thành ủy; tham mưu bố trí sắp xếp tổ chức, bộ máy và nhân sự phù hợp với yêu cầu và tình hình thực tế; tập trung xây dựng các đề án, kế hoạch về quy hoạch cán bộ, đảm bảo có tầm nhìn, mang tính chiến lược, phục vụ tốt cho sự phát triển của các cấp, ngành và địa phương…

Nhân dịp này, Thành ủy Buôn Ma Thuột đã có những bó hoa tươi thắm gửi tặng những đồng chí nguyên lãnh đạo Ban Tổ chức Thành ủy vì đã có nhiều đóng góp, cống hiến cho Ngành Tổ chức xây dựng Đảng thành phố; Đồng thời, tổ chức trao tặng Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp công tác tổ chức xây dựng Đảng” của Ban Tổ chức Trung ương cho đồng chí Trần Vũ Cường – Trưởng Ban tổ chức Thành ủy Buôn Ma Thuột./.