Bắt đầu cắt nước luân phiên từ ngày 8/3/2018 (09/03/2018)

Do lượng nước xuống thấp trong mùa khô dẫn đến tình trạng thiếu nước sinh hoạt, Công ty TNHH MTV Cấp nước và Đầu tư xây dựng Đắk Lắk bắt đầu thực hiện cắt nước luân phiên từ ngày 8/3/3018.

Theo đó, công ty sẽ cắt nước vào ngày chẵn các địa bàn phường Tân Lợi, Ea Tam, Khánh Xuân, Tân Hòa, Tự An; khối 3,4,5,9,10 – phường Tân Thành; khối 1 đến khối 6 - phường Tân An; xã Hòa Thắng và buôn Dhăp Rong. Khu vực phường Thắng Lợi, Thành Công, Thống Nhất, Thành Nhất, Tân Tiến, Tân Lập; từ khối 7 đến khối 12 phường Tân An; xã Cư ÊBur, Ea Tu, Hòa Thuận cắt nước vào các ngày lẻ trong tháng. Người dân cần chủ động tích trữ nước để đảm bảo các nhu cầu sinh hoạt hằng ngày. Bên cạnh đó, cần sử dụng tiết kiệm, hiệu quả để tránh tình trạng thất thoát, lãng phí nước sạch.

Đinh Nga