Bế giảng lớp trung cấp lý luận chính trị hành chính tại thành phố Buôn Ma Thuột (10/03/2020)

Thành ủy Buôn Ma Thuột phối hợp với Trường Chính trị Tỉnh Đăk Lăk tổ chức Lễ bế giảng lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính mở tại Thành phố Buôn Ma Thuột.

Lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính, hệ không tập trung mở tại TP Buôn Ma Thuột, khóa học 2018 – 2019 khai giảng vào ngày 28/12/2018 và đến nay đã hoàn thành nội dung chương trình. Lớp có 77 học viên là cán bộ, công chức đang công tác tại các phòng, ban, ngành, đoàn thể Thành phố, Sau gần 2 năm học tập và rèn luyện các học viên đã được trang bị những kiến thức cơ bản về chủ nghĩa Mác - Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh; chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; kiến thức kỹ năng, nghiệp vụ quản lý hành chính Nhà nước; tình hình nhiệm vụ địa phương; kỹ năng lãnh đạo quản lý và nghiệp vụ về công tác Đảng, chính quyền, đoàn thể nhằm thực hiện có hiệu quả nhiệm vụ được giao, góp phần hoàn thành các mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội ở địa phương, đơn vị công tác.

Kết quả thúc khóa học, 100% học viên học viên được cấp Bằng tốt nghiệp, trong đó, xếp loại Giỏi 19,48%; 80,52% xếp loại Khá; có 06 học viên đã vinh dự được biểu dương khen thưởng về đạt thành tích cao trong học tập và rèn luyện./.