Bế mạc giải bóng đá truyền thống xã Hòa Thuận lần thứ X năm 2018 (01/09/2018)

Chiều ngày 31/08/2018, UBND xã Hòa Thuận tổ chức bế mạc Giải bóng đá truyền thống xã Hòa Thuận lần thứ X năm 2018 tranh cup bia Sài Gòn. Dự buổi lễ có ông Hồ Hữu Đức – Bí thư Đảng ủy xã, bà Nguyễn Thanh Hương – Phó chủ tịch UBND xã, trưởng ban tổ chức giải cùng lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể của xã cùng đông đảo các vận động viên, cổ động viên đã đến tham dự.

Sau 10 ngày thi đấu, với 15 trận đấu, các đội tuyển đến từ 08 xã trên địa bàn huyện đã mang đến giải các trận đấu chất lượng thể hiện tính chuyên môn cao, thu hút được đông đảo khán giả đến sân xem và cổ vũ. Nhiều trận đấu đã để lại nhiều ấn tượng cao về chất lượng chuyên môn, đẹp về phong cách.

Kết thúc giải, cup vô địch thuộc về đội bóng thôn 5, giải nhì thuộc về đội bóng thôn 4, 02 giải ba lần lượt thuộc về thôn 2 và thôn 8. Ngoài ra, Ban tổ chức cũng đã trao giải cho cầu thủ xuất sắc nhất và thủ môn xuất sắc nhất.

Thông qua giải đấu nhằm tạo sân chơi lành mạnh để thanh niên trên địa bàn có điều kiện giao lưu, học hỏi lẫn nhau, qua đó phát triển và đẩy mạnh phong trào rèn luyện thể dục thể thao, đồng thời đẩy mạnh phong trào Khỏe để lập nghiệp và giữ nước, góp phần hoàn thành tốt các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.

Hồng Thắm