Bế mạc Hội thao cán bộ, công nhân viên chức lao động Thành phố “Mừng Đảng – Mừng xuân” Mậu Tuất 2018 (30/01/2018)

Sau 05 ngày tranh tài sôi nổi (ngày 20, 21, 26, 27, 28/01/2018), Hội thao cán bộ, công chức viên chức lao động Thành phố “Mừng Đảng – Mừng xuân” Mậu Tuất 2018 đã chính thức bế mạc. Tham dự lễ bế mạc có ông Vũ Văn Hưng – UVBTVTU, Phó chủ tịch UBND Thành phố. Đại diện lãnh đạo các phòng, ban, ngành, đoàn thể của Thành phố cùng đông đảo các vận động viên, cổ động viên đã đến tham dự.

Với tinh thần thi đấu nhiệt tình, trung thực, cao thượng, các vận động viên đã mang lại cho khán giả những đường cầu hay, những pha bóng đẹp, những cuộc tranh đua rượt đuổi tỉ số đầy kịch tính, hồi hộp.

Kết quả, Ban tổ chức đã trao 168 bộ huy chương ( 42 huy chương vàng, 42 huy chương  bạc, 84 huy chương đồng) cho các vận động viên xuất sắc nhất, 08 giấy khen cho 08 tập thể đạt thành tích cao tại Hội thao cán bộ, công nhân viên chức lao động Thành phố “Mừng Đảng – Mừng xuân” Mậu Tuất 2018. Về giải toàn đoàn, Công đoàn Công ty Đô thị và Môi trường Đắk Lắk xuất sắc giành giải nhất toàn đoàn; giải nhì thuộc về Công đoàn Cơ quan chính quyền Thành phố; 02 giải ba thuộc về Công đoàn Trung tâm Y tế và Bệnh viện Đa khoa Thành phố.

Hồng Thắm