Bế mạc Hội thi điều dưỡng – hộ sinh giỏi, thanh lịch bệnh viện đa khoa Thành phố năm 2018 (17/08/2018)

Chiều ngày 14/08/2018, Bệnh viện đa khoa Thành phố Buôn Ma Thuột tổ chức Vòng chung kết và trao giải Hội thi điều dưỡng – hộ sinh giỏi, thanh lịch Bệnh viện đa khoa Thành phố năm 2018.

Vòng chung kết có sự góp mặt của 10 thí sinh xuất sắc nhất được lựa chọn qua các phần thi lý thuyết và thực hành trước đó. Tại vòng thi này, cá thí sinh tham gia trả lời câu hỏi về những hiểu biết tổng hợp về y đức, văn hóa xã hội liên quan đến nghề nghiệp; xử lý các tình huống tại cơ sở khám chữa bệnh theo quy chế chuyên môn, thông tư hướng dẫn điều dưỡng về công tác chăm sóc người bệnh trong bệnh viên, quy định về giao tiếp và ứng xử với cán bộ y tế.

Sau 04 ngày diễn ra sôi nổi, theo đánh giá của Ban tổ chức, hầu hết các thí sinh tham gia đều có sự chuẩn bị chu đáo, nắm vững kiến thức chuyên môn, thể hiện sự thuần thục qua những kỹ thuật cơ bản về chuyên ngành điều dưỡng, hộ sinh.

Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao 01 giải xuất sắc, 01 giải nhất, 02 giải nhì, 02 giải ba và 04 giải khuyến khích cho các thí sinh. Trong đó, giải xuất sắc và giải nhất lần lượt thuộc về 02 thí sinh Trần Thị Thủy và Dương Thị Mỹ Trang của khoa hồi sức cấp cứu.

Hội thi nhằm cụ thể hóa nhiệm vụ chuyên môn, tiếp tục bổ trợ cho các điều dưỡng viên, nữ hộ sinh, những người trực tiếp chăm sóc bệnh nhân những kiến thức, kinh nghiệm quý, cách làm hay để áp dụng thực tiễn công việc hàng ngày, nâng cao chất lượng chăm sóc người bệnh của bệnh viện.

Hồng Thắm

Các tin khác
Bình chọn
Góp ý giao diện Cổng thông tin điện tử của thành phố Buôn Ma Thuột
Quảng Cáo
   

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THÀNH PHỐ BUÔN MA THUỘT

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân thành phố Buôn Ma Thuột

Chịu trách nhiệm chính: Ông Vũ Văn Hưng - Phó chủ tịch UBND Thành phố - Trưởng Ban biên tập Website

Địa chỉ : 01 Lý Nam Đế - Thành phố Buôn Ma Thuột - Đăk Lăk Phone +84-262-3606465 Fax +84-262-3955007 Email: banbientap@bmt.daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "Buon Ma Thuot Portal" hoặc "www.buonmathuot.daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này

Cổng thông tin được thiết kế bởi Trung tâm CNTT&TT - Website:http://ictdaklak.vn