Bế mạc Khóa huấn luyện Ban chỉ huy Liên đội và Trại kỹ năng chỉ huy Đội năm học 2017- 2018 (24/05/2018)

Sau 3 ngày triển khai các nội dung huấn luyện, ngày 23/5/2018, Hội đồng Đội thành phố Buôn Ma Thuột đã tổ chức bế mạc Khóa huấn luyện Ban chỉ huy Liên đội và Trại kỹ năng chỉ huy Đội năm học 2017- 2018.

Khóa huấn luyện lần này đã có nhiều nội dung đổi mới so với những năm học trước. Đặc biệt, đây là lần đầu tiên Hội đồng Đội thành phố Buôn Ma Thuột lồng ghép các nội dung huấn luyện với kỹ năng hội trại. Các học viên đã trải qua bài thi trắc nghiệm kiến thức về lịch sử Đội TNTP Hồ Chí Minh, sát hạch kiến thức, kỹ năng về nghiệp vụ công tác Đội, kỹ năng truyền tin, thắt nút dây, kỹ năng phòng chống xâm hại tình dục trẻ em,... Các phần sát hạch được vận dụng cụ thể trong trò chơi lớn của trại huấn luyện. Qua đó, các em được rèn luyện về kỹ năng hội nhập, thích nghi, sống tự lập và tự bảo vệ bản thân. Các kỹ năng này không chỉ hữu ích trong công tác Đội mà còn hữu ích trong đời sống hằng ngày, giúp các em biết yêu thương, chia sẻ, quan tâm đến chính mình và những người xung quanh.

Tại lễ bế mạc, Ban tổ chức đã trao giấy chứng nhận hoàn thành khóa huấn luyện cho 161 học viên. Đây sẽ là hành trang cho các em trong hoạt động công tác Đội và phong trào thiếu nhi tại các Liên đội trong năm học mới.

Đinh Nga

Các tin khác
Bình chọn
Góp ý giao diện Cổng thông tin điện tử của thành phố Buôn Ma Thuột
Quảng Cáo
   

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THÀNH PHỐ BUÔN MA THUỘT

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân thành phố Buôn Ma Thuột

Chịu trách nhiệm chính: Ông Vũ Văn Hưng - Phó chủ tịch UBND Thành phố - Trưởng Ban biên tập Website

Địa chỉ : 01 Lý Nam Đế - Thành phố Buôn Ma Thuột - Đăk Lăk Phone +84-262-3919212 Fax +84-262-3955007 Email: banbientap@bmt.daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "Buon Ma Thuot Portal" hoặc "www.buonmathuot.daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này

Cổng thông tin được thiết kế bởi Trung tâm CNTT&TT - Website:http://ictdaklak.vn