Bế mạc Liên hoan nghệ thuật quần chúng lần thứ I năm 2017 (19/06/2017)

Sau 2 ngày diễn ra sôi nổi, thu hút sự quan tâm, cổ vũ của đông đảo khán giả, tối 16/06/2017, Liên hoan Nghệ thuật quần chúng thành phố Buôn Ma Thuột lần thứ I năm 2017 với chủ đề “Giai điệu Tổ quốc” đã chính thức bế mạc.

Theo đánh giá của Ban Tổ chức, 21 đoàn nghệ thuật đã mang đến Liên hoan nhiều tiết mục ca múa nhạc tổng hợp sinh động, phong phú với nhiều hình thức thể hiện mang đậm bản sắc văn hóa dân tộc. Nhiều tiết mục được dàn dựng công phu, chuyên nghiệp, tạo không khí vui tươi, phấn khởi, để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả.

Kết thúc Liên hoan, Ban tổ chức đã trao 20 giải cho các tiết mục xuất sắc nhất. Về giải toàn đoàn, Ban tổ chức đã trao Giải nhất cho phường Thống Nhất. 03 giải nhì lần lượt thuộc về các đơn vị: phường Thành Nhất, xã Hòa Thắng và xã Ea Kao. 06 giải ba thuộc về các phường: Tân An, Thắng Lợi, Tự An, Tân Lập, Tân Tiến và xã Ea Tu.

Hồng Thắm

Địa chỉ : 01 Lý Nam Đế - Thành phố Buôn Ma Thuột - Đăk Lăk Phone +84-500-3919212 Fax +84-500-3955007 Email: banbientap@bmt.daklak.gov.vn