Bế mạc tuần lễ văn hóa, thể thao phường Thắng Lợi lần thứ 23 năm 2018 (21/05/2018)

Đêm 19/05/2018, UBND phường Thắng Lợi tổ chức đêm chung kết văn nghệ và bế mạc tuần lễ Văn hóa, Thể thao phường lần thứ 23 năm 2018.

Sau 07 ngày (từ ngày 13 – 19/05/2018) diễn ra, hơn 300 vận động viên, diễn viên đến từ 7 tổ dân phố và 08 trường học trên địa bàn phường tham gia thi đấu 08 môn. Với tinh thần thi đấu sôi nổi, hào hứng, các vận động viên, diễn viên đã mang tới cho tuần lễ văn hóa, thể thao phường những trận thi tài kịch tính, hấp dẫn.

Kết thúc tuần lễ Văn hóa – Thể thao phường, Ban tổ chức đã trao 16 giải văn nghệ, 42 giải thể thao cho các tập thể và cá nhân xuất sắc nhất. Về giải toàn đoàn, Giải nhất thuộc về Tổ dân phố 3, giải nhì thuộc về trường Tiểu học Phan Chu Trinh, giải ba thuộc về Tổ dân phố 6.

Tuần Văn hóa - Thể thao phường là hoạt động thường niên nhằm đẩy mạnh các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao trong mọi tầng lớp nhân dân trên địa bàn phường.

Hồng Thắm