Bí thư Thành ủy Buôn Ma Thuột làm việc với Đảng ủy xã EaKao (03/10/2019)

Sáng 02-10, Đoàn công tác số 1 của Thành ủy Buôn Ma thuột do đồng chí Từ Thái Giang, UV BTV Tỉnh ủy,  Bí thư Thành ủy làm Trưởng đoàn đã có buổi làm việc với Đảng ủy xã Ea Kao về kết quả thực hiện nhiệm vụ 9 tháng đầu năm và chương trình công tác trọng tâm 3 tháng cuối năm 2019.

Toản cảnh buổi làm việc

Trong 9 tháng đầu năm 2019, Đảng ủy xã Ea Kao đã tập chung lãnh đạo, chỉ đạo và tổ chức thực hiện các giải pháp hữu hiệu để thực hiện Nghị quyết Đảng ủy đạt nhiều kết quả tích cực. Tình hình kinh tế - xã hội trên địa bàn tiếp tục phát triển ổn định; Công tác thu ngân sách đạt trên 1 tỷ đồng, đạt gần 126% dự toán thành phố giao; Công tác quản lý đất đai, quản lý quy hoạch, xây dựng, môi trường có nhiều chuyển biến tích cực; Chất lượng dạy và học tiếp tục được nâng lên, quản lý nhà nước về dạy thêm, học thêm được tăng cường; Thực hiện tốt các chính sách xã hội và an sinh xã hội; Công tác chăm sóc sức khỏe nhân dân, công tác xóa đói giảm nghèo được quan tâm; Quốc phòng, an ninh tiếp tục được củng cố, tăng cường, an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội được giữ vững, hoàn thành các chỉ tiêu, kế hoạch đề ra; Công tác xây dựng Đảng và xây dựng chính quyền, Mặt trận tổ quốc và các đoàn thể luôn được quan tâm, chất lượng ngày càng được nâng cao.

Đồng chí Từ Thái Giang, UV BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy phát biểu tại buổi làm việc

Phát biểu tại buổi làm việc đồng chí Từ Thái Giang, UV BTV Tỉnh ủy  Bí thư Thành ủy Buôn Ma Thuột đã cùng với các đại biểu thảo luận, phân tích làm rõ những khó khăn, vướng mắc, những giải pháp thực hiện kết quả nhiệm vụ trong 9 tháng đầu năm. Theo đó, đồng chí Từ Thái Giang đề nghị Đảng bộ chính quyền xã Ea Kao cần tiếp tục thực hiện hiệu quả những nhiệm vụ trọng tâm  3 tháng cuối năm như: Chú trọng áp dụng các tiến bộ khoa học, kỹ thuật, nâng cao hiệu quả, giá trị gia tăng một số sản phẩm nông nghiệp chủ lực như tiêu, cà phê, sầu riêng, lúa; Tăng cường công tác quản lý biến động đất đai trên địa bàn xã; Đảm bảo vệ sinh môi trường, an toàn thực phẩm; tiếp tục đẩy mạnh tiến độ thu ngân sách; Tăng cường công tác tuyên truyền, huy động nguồn lực kịp thời để xây dựng, duy tu, bảo dưỡng các công trình theo tiêu chí đề ra để tạo điều kiện phát triển kinh tế - xã hội; Chú trọng công tác phòng, chống các loại dịch bệnh nguy hiểm ở người và các loại bệnh truyền nhiễm; Thực hiện tốt các chế độ chính sách đối với người có công, gia đình chính sách và các đối tượng xã hội; Tiếp tục quan tâm đến công tác phát triển đảng viên; Tập trung lãnh đạo tổ chức thực hiện hoàn thành thắng lợi các chỉ tiêu nhiệm vụ 3 tháng cuối năm 2019./.