Bí Thư Thành ủy Buôn Ma Thuột Từ Thái Giang làm việc với Đảng ủy phường Thành Công, TP.Buôn Ma Thuột (27/09/2020)

Chiều 24-9, Đoàn Công tác số 1 của Thành ủy Buôn Ma Thuột do đồng chí Từ Thái Giang – UV BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Buôn Ma Thuột đã có buổi làm việc với Đảng ủy phường Thành Công về kết quả thực hiện nhiệm vụ 9 tháng đầu năm và phương hướng nhiệm vụ 3 tháng cuối năm 2020 của địa phương.

Toàn cảnh buổi làm việc của Đoàn công tác số 1 – Thành ủy Buôn Ma Thuột với Đảng ủy phường Thành Công

Tại buổi làm việc, lãnh đạo phường Thành Công đã báo cáo tình hình thực hiện nhiệm vụ 9 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ trọng tâm 3 tháng cuối năm 2020 của địa phương. Theo đó, ngay từ đầu năm đến nay, Đảng ủy đã tập trung chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ bám sát Nghị quyết Đảng bộ năm 2020 và đạt được những kết quả đáng khích lệ. Tình hình kinh tế - xã hội trên địa bàn tiếp tục có bước phát triển; thu ngân sách đạt trên 9 tỷ 277 triệu đồng, đạt 78,5% so với kế hoạch, giảm 3,9% so với cùng kỳ năm 2019. Công tác quản lý đô thị, quản lý trật tự xây dựng tiếp tục duy trì và đẩy mạnh; Công tác tạo nguồn bồi dưỡng kết nạp đảng viên được chú trọng, 9 tháng đầu năm đã kết nạp được 07/10 đảng viên mới, đạt tỷ lệ 70% (Tăng 30% so với cùng kỳ).  Chỉ đạo tổ chức thành công Đại hội 19 chi bộ trực thuộc và Đại hội đại biểu Đảng bộ phường khóa XIV, nhiệm kỳ 2020-2025. Sau khi tổ chức thành công đại hội,  Đảng ủy phường đã kiện toàn bộ máy tổ chức và triển khai thực hiện Nghị quyết, đưa Nghị quyết Đại hội vào cuộc sống.

Đồng chí Từ Thái Giang – Bí thư Thành ủy Buôn Ma Thuột phát biểu tại buổi làm việc với Đảng ủy phường Thành Công

Sau khi nghe báo cáo tình hình thực hiện nhiệm vụ 9 tháng đầu năm, giải pháp thực hiện nhiệm vụ 3 tháng cuối năm 2020, các ý kiến đề xuất phường Thành Công và các thành viên trong Tổ công tác, đồng chí Bí Thư Thành ủy Buôn Ma Thuột đề nghị, Đảng bộ phường Thành Công tiếp tục tập trung lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - quốc phòng an ninh, quyết tâm thực hiện các chỉ tiêu 2020 đã đề ra với một số nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm như: Tiếp tục tăng cường công tác kiểm tra, quản lý trật tự đô thị, xây dựng cơ bản tư nhân, vệ sinh môi trường trên địa bàn, quản lý tốt các tuyến đường kiểu mẫu, đường điểm đã đăng ký thực hiện với UBND Thành phố; đẩy mạnh công tác thu ngân sách, thu thuế, phí, lệ phí, phấn đấu thu dứt điểm thuế nợ đọng và khảo sát các hộ kinh doanh trên địa bàn chưa có trong bộ thuế đưa vào bộ thuế; làm tốt công tác chăm sóc sức khỏe nhân dân, an sinh xã hội; tăng cường chỉ đạo công tác phát triển đảng viên. Đồng chí mong rằng, phường Thành Công sẽ tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, trách nhiệm, phấn đấu thực hiện các chỉ tiêu, nhiệm vụ mà Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ phường khóa XIV, nhiệm kỳ 2020-2025 đã đề ra.