Chào cờ kỷ niệm 44 năm chiến thắng Buôn Ma Thuột, giải phóng tỉnh Đắk Lắk (12/03/2019)

Sáng ngày 11/3/2019, tại Tượng đài Bác Hồ với thiếu nhi, Thành Đoàn Buôn Ma Thuột đã tổ chức lễ chào cờ và mít tinh kỷ niệm 44 năm chiến thắng Buôn Ma Thuột, giải phóng tỉnh Đắk Lắk (10/3/1075 – 10/3/2019). Bà Nguyễn Thị Tường Loan – Phó Bí thư Thành ủy Buôn Ma Thuột tham dự lễ chào cờ.

Tại buổi lễ, các đại biểu đã cùng dâng hoa trước Tượng đài Bác Hồ với thiếu nhi, dâng hương và dâng hoa tại Bia tưởng niệm Liệt sỹ Nam Tiến. Trong không khí trang nghiêm, các đại biểu và hơn 500 đoàn viên, thanh niên và đội viên đã cùng ôn lại lời dạy của Bác hồ dành cho thanh niên, ý nghĩa lịch sử của chiến thắng Buôn Ma Thuột trong cuộc đấu tranh giành độc lập, thống nhất, toàn vẹn non sông của dân tộc ta.

Đây là một trong những hoạt động trọng tâm của Tháng thanh niên, nhằm bồi đắp lý tưởng và lòng yêu nước trong thế hệ trẻ, nêu cao vai trò tiên phong, gương mẫu, xung kích của đoàn viên, thanh niên trong mọi mặt trận, nhất là trong công tác tham gia xây dựng nông thôn mới và đô thị văn minh.

Đinh Nga