Chi cục Thuế đối thoại với người nộp thuế phường Tân Tiến (14/11/2018)

Ngày 13/11/2018, Chi cục Thuế thành phố Buôn Ma Thuột phối hợp với UBND phường Tân Tiến tổ chức hội nghị đối thoại với các hộ kinh doanh, hộ nộp thuế phi nông nghiệp trên địa bàn.

Hơn 60 hộ kinh doanh và hộ nộp thuế sử dụng đất phi nông nghiệp  trên địa bàn phường Tân Tiến tham gia buổi đối thoại. Gần 20 người nộp thuế đã đặt câu hỏi về một số nội dung như: nợ thuế của các hộ kinh doanh ở chợ tạm Buôn Ma Thuột, vướng mắc trong việc nộp thuế phi nông nghiệp, quyết toán thuế, các thủ tục hành chính về thuế... Ngoài ra, đại diện các tổ dân phố cũng tham gia ý kiến về công tác phối hợp thu thuế tại địa phương.

Đây là dịp để cơ quan thuế công khai minh bạch nợ thuế của các hộ kinh doanh; tuyên truyền về các chính sách và thủ tục hành chính thuế; nắm bắt những khó khăn, vướng mắc để kịp thời giải đáp, hỗ trợ người nộp thuế, thực hiện tốt công tác thu ngân sách hằng năm.

Đinh Nga