Chủ tịch UBND thành phố Buôn Ma Thuột dự Lễ khai giảng năm học 2018 – 2019 tại Trường THCS Phạm Hồng Thái (05/09/2018)

Hòa chung với không khí hân hoan, náo nức của học sinh cả nước chào đón năm học mới,  sáng 5/9/2018, trường THCS Phạm Hồng Thái long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2018 - 2019 .

Về dự lễ có đồng chí Trương Công Thái – Phó bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND Thành phố Buôn Ma Thuột, lãnh đạo ngành Giáo dục - Đào tạo Thành phố, Lãnh đạo Phường Thắng Lợi, cô Nguyễn Thị Ngát, Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng trường THCS Phạm Hồng Thái cùng đông đảo các thế hệ giáo viên, học sinh của nhà trường.

Trường THCS Phạm Hồng Thái là trường được tách ra từ trường cấp 1, 2 Lê Thị Hồng Gấm, năm 1995 đổi tên thành trường THCS Bán công Phạm Hồng Thái và đến năm 2005 trường chính thức chuyển sang  hệ công lập. Từ đó đến nay, cùng với sự phát triển chung tủa Thành phố, trường THCS Phạm Hồng Thái đã được Đảng ủy, chính quyền và nhân dân Thành phố quan tâm đầu tư xây dựng, cơ sở vật chất khang trang với 20 phòng học, 07 phòng chức nămg, 02 phòng máy vi tính, đội ngũ giáo viên ngày càng phát triển về số lượng và chất lượng, với 100% giáo viên đạt chuẩn, trong đó 90% trên chuẩn, Ban Giám hiệu nhà trường cũng đã mạnh dạn đổi mới phương pháp quản lý, đổi mới công tác giảng dạy. Các thế hệ thầy và trò đã không ngừng phấn đấu vươn lên để ngôi trường trở thành nơi đáng tin cậy cho phụ huynh gửi gắm con em vào học tập, góp phần quan trọng trong việc “Nâng cao dân trí, đào tạo nguồn nhân lực và bồi dưỡng nhân tài” cho quê hương, đất nước.

Năm học 2017 – 2018, nhà trường có 11  giải cấp Thành phố, cấp tỉnh của các thầy cô giáo trong các lĩnh vực chuyên môn, học sinh toàn trường được xếp hạnh kiểm khá, tốt 100%;  học sinh giỏi 33,18%, tiên tiến 39,91%; học sinh tốt nghiệp lớp 9 đạt 100%; có 22 học sinh đạt học sinh giỏi cấp thành phố và 05 học sinh giỏi cấp tỉnh.

Đồng chí Trương Công Thái, Phó bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND Thành phố phát biểu tại buổi lễ

Tại buổi lễ, đồng chí Trương Công Thái, Phó bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố Buôn Ma Thuột đã đọc thư chúc mừng năm học mới của Chủ tịch nước Trần Đại Quang. Đồng thời phát biểu tại buổi lễ, Chủ tịch UBND Thành phố đã biểu dương và ghi nhận những kết quả của tập thể cán bộ nhân viên, thầy cô giáo cùng các em học sinh trường THCS Phạm Hồng Thái đạt được trong thời gian qua, đồng thời đề nghị Phòng Giáo dục và Đào tạo, các thầy, cô giáo Thành phố nói chung và cán bộ, giáo viên trường THCS Phạm Hồng Thái nói riêng cần phải tiếp tục phát huy những thành quả đã đạt được, đồng thời thực hiện tốt các nhiệm vụ trọng tâm mà ngành giáo dục đã phát động, tiếp tục suy nghĩ và sáng tạo, nỗ lực thi đua, tích cực đổi mới công tác quản lý, đổi mới phương pháp dạy học, phương pháp kiểm tra đánh giá chất lượng học sinh để nâng cao hơn nữa chất lượng giáo dục toàn diện cho học sinh. Đẩy mạnh các hoạt động đoàn thể trong trường học, chú trọng công tác giáo dục đạo đức, kỹ năng sống cho học sinh; thực hiện tốt Luật an toàn giao thông, phòng chống tệ nạn xã hội xâm nhập học đường. Đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin, nâng cao chất lượng ngoại ngữ, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục và đào tạo giai đoạn 2017 – 2020, định hướng đến năm 2025. Riêng đối với các em học sinh – các em là mầm non của quê hương, là tương lai của đất nước, những gì các em đạt được hôm nay mới là sự khởi đầu, mong rằng các em cố gắng nhiều hơn nữa trong học tập và rèn luyện, phát huy truyền thống hiếu học của dân tộc, nuôi dưỡng hoài bão, ý chí vươn lên, thi đua học tập tốt, rèn luyện tốt để mai sau cống hiến cho quê hương, đất nước.

Cô Nguyễn Thị Ngát, Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng trường THCS Phạm Hồng Thái phát động thi đua năm học 2018 - 2019

Hương Giang

 

 

Các tin khác
Bình chọn
Góp ý giao diện Cổng thông tin điện tử của thành phố Buôn Ma Thuột
Quảng Cáo
   

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THÀNH PHỐ BUÔN MA THUỘT

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân thành phố Buôn Ma Thuột

Chịu trách nhiệm chính: Ông Vũ Văn Hưng - Phó chủ tịch UBND Thành phố - Trưởng Ban biên tập Website

Địa chỉ : 01 Lý Nam Đế - Thành phố Buôn Ma Thuột - Đăk Lăk Phone +84-262-3606465 Fax +84-262-3955007 Email: banbientap@bmt.daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "Buon Ma Thuot Portal" hoặc "www.buonmathuot.daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này

Cổng thông tin được thiết kế bởi Trung tâm CNTT&TT - Website:http://ictdaklak.vn