Chủ tịch UBND thành phố Buôn Ma Thuột dự Lễ khai giảng năm học 2019 – 2020 tại Trường THCS Trần Bình Trọng (05/09/2019)

Hòa chung với không khí hân hoan, náo nức của học sinh cả nước chào đón năm học mới,  sáng 5/9/2019, trường THCS Trần Bình Trọng, thành phố Buôn Ma Thuột đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2019 - 2020 .

Toàn cảnh Lễ khai giảng năm học 2019-2020 của Trường THCS Trần Bình Trọng

Về dự lễ có ông Trương Công Thái, phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND Thành phố Buôn Ma Thuột; ông Nguyễn Hữu Thọ, phó Trưởng phòng Giáo dục & Đào tạo Thành phố, Lãnh đạo Phường Tân Hòa; thầy Phan Vĩnh Hiệp, Hiệu trưởng trường THCS Trần Bình Trọng cùng đông đảo các thế hệ giáo viên, học sinh của nhà trường.

Trong thời gian qua, Ban Giám hiệu nhà trường cũng đã mạnh dạn đổi mới phương pháp quản lý, đổi mới công tác giảng dạy. Các thế hệ thầy và trò đã không ngừng phấn đấu vươn lên để ngôi trường trở thành nơi đáng tin cậy cho phụ huynh gửi gắm con em vào học tập, góp phần quan trọng trong việc “Nâng cao dân trí, đào tạo nguồn nhân lực và bồi dưỡng nhân tài” cho quê hương, đất nước. Năm học 2018 – 2019, trường có 100% học sinh tốt nghiệp lớp 9,  có 06 học sinh đậu vào trường chuyên Nguyễn Du; chất lượng cuối năm đạt 99,9% từ trung bình trở lên, với 04 học sinh giỏi cấp tỉnh, 14 giải học sinh giỏi cấp thành phố. Trường đã được đề nghị xét tặng danh hiệu Trường tiên tiến.

Đồng chí Trương Công Thái, Phó bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND Thành phố phát biểu tại buổi lễ

Tại buổi lễ, đồng chí Trương Công Thái, phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố Buôn Ma Thuột đã đọc thư chúc mừng năm học mới của Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng Đồng thời cũng thay mặt Thành ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ VN Thành phố tặng thầy và trò trường THCS Trần Bình Trọng lẵng hoa cùng những lời chúc tốt đẹp nhất trong buổi lễ.

Ông Phan Vĩnh Hiệp, Hiệu trưởng Trường THCS Trần Bình Trọng đánh trống khai giảng năm học mới