Chương trình “Bếp ăn yêu thương” lần 2/2018 (18/06/2018)

Sáng ngày 16/06/2018, Đoàn cơ sở cơ quan chính quyền Thành phố Buôn Ma Thuột tổ chức chương trình “Bếp ăn yêu thương” lần thứ 2 năm 2018.

Từ nguồn quỹ của Đoàn cơ sở cơ quan chính quyền Thành phố, các món ăn được chính các đoàn viên thanh niên tự tay đi chợ, nhặt rau và chế biến. 150 suất cơm trưa hoàn thành, mỗi suất trị giá 20.000 đồng gồm cơm, thịt, trứng, rau xào và canh đã được các đoàn viên mang đến tận giường bệnh để trao cho các bệnh nhân và người nhà trưc tiếp chăm sóc.

Đây là hoạt động do Đoàn Cơ sở cơ quan chính quyền phát động từ năm 2017. Chương trình được thực hiện mỗi quý 1 lần, góp phần chung tay cùng với các tổ chức, cá nhân mang lại những bữa cơm giàu dinh dưỡng, an toàn và ấm áp tình người cho các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại bệnh viện đa khoa tỉnh Đắk Lắk.

Hồng Thắm