Chương trình khám sàng lọc bệnh tim mạch (07/11/2018)

Nhằm nâng cao công tác khám chữa bệnh cho người dân, giúp chẩn đoán và điều trị phẫu thuật kịp thời cho trẻ em mắc bệnh tim mạch bẩm sinh và bệnh tim mạch mắc phải ở người lớn, hạn chế về sức khỏe sau này cho người bệnh trên địa bàn tỉnh. Trong 2 ngày (09 và 10/11/2018), Bệnh viện Đa khoa vùng Tây Nguyên, bệnh viện đa khoa thị xã Buôn Hồ phối hợp với Bệnh viện Trung ương Huế tổ chức khám sàng lọc bệnh tim mạch cho người dân (mọi lứa tuổi) trên địa bàn tỉnh.

Theo đó, thời gian và địa điểm tổ chức khám như sau:

Ngày 09/11/2018, tổ chức khám tại bệnh viện Đa khoa vùng Tây Nguyên, số 02 Mai Hắc Đế, Thành phố Buôn Ma Thuột (buổi sáng từ 8 giờ đến 11h30, buổi chiều từ 1 giờ 30 đến 17 giờ).

Ngày 10/11/2018, tổ chức khám tại Bệnh viện Đa khoa Thị xã Buôn Hồ, số 32 Nơ Trang Long, phường An Lạc, thị xã Buôn Hồ (buổi sáng từ 8 giờ đến 11h30, buổi chiều từ 1 giờ 30 đến 17 giờ).

Trong đợt khám này, khi phát hiện các bệnh nhân mắc bệnh lý tim mạch và có chỉ định phẫu thuật, nếu bệnh nhân có nguyện vọng phẫu thuật tại Bệnh viện Trung ương Huế thì sẽ được tư vấn tiến hành phẫu thuật sớm, đồng thời sẽ có những ưu tiên đặc biệt dành cho bệnh nhân:

Trường hợp bệnh nhân dưới 18 tuổi và có giấy chuyển viện vào bệnh viện Trung ương Huế thì sẽ được các tổ chức tài trợ mổ miễn phí 100% chi phí phẫu thuật sau khi trừ khoản Bảo hiểm y tế chi trả. Trường hợp bệnh nhân trên 18 tuổi và có bảo hiểm hộ nghèo, có giấy chuyển viện vào Bệnh viện Trung ương Huế thì sẽ được hỗ trợ một phần chi phí phẫu thuật.

Hồng Thắm