Chương trình “Khăn hồng tình nguyện” tại trường Tiểu học Ngô Mây (21/01/2019)

Ngày 18/1/2019, Hội đồng Đội thành phố Buôn Ma Thuột đã tổ chức chương trình “Khăn hồng tình nguyện”, tặng quà cho học sình nghèo vượt khó tại trường Tiểu học Ngô Mây (xã Ea Tu).

Trong chương trình, đội ngũ giáo viên tổng phụ trách của 85 Liên đội trực thuộc Hội đồng Đội thành phố đã chào cờ, dâng hương, dâng hoa tưởng nhớ các anh hùng liệt sỹ tại Đài tưởng niệm thôn Kiên Cường, xã Hòa Thuận, bày tỏ tấm lòng tri ân thế hệ cha anh đã ngã xuống vì hòa bình, độc lập dân tộc.

Tại trường Tiểu học Ngô Mây, Hội đồng Đội thành phố đã trao 10 xe đạp và 15 phần quà gồm cặp và vở cho các em học sinh dân tộc thiểu số hoàn cảnh khó khăn và có nhiều nỗ lực trong học tập. Tổng trị giá các phần quà trên 13 triệu đồng, từ nguồn kinh phí của Hội đồng Đội thành phố và vận động đóng góp của các đơn vị.

Được biết, chương trình “Khăn hồng tình nguyện” là hoạt động thường niên của Hội đồng Đội thành phố Buôn Ma Thuột nhằm phát huy tinh thần tình nguyện của đội ngũ giáo viên tổng phụ trách Đội và chia sẻ, động viên thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập.

Đinh Nga

 

Các tin khác
Bình chọn
Góp ý giao diện Cổng thông tin điện tử của thành phố Buôn Ma Thuột
Quảng Cáo
   

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THÀNH PHỐ BUÔN MA THUỘT

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân thành phố Buôn Ma Thuột

Chịu trách nhiệm chính: Ông Vũ Văn Hưng - Phó chủ tịch UBND Thành phố - Trưởng Ban biên tập Website

Địa chỉ : 01 Lý Nam Đế - Thành phố Buôn Ma Thuột - Đăk Lăk Phone +84-262-3606465 Fax +84-262-3955007 Email: banbientap@bmt.daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "Buon Ma Thuot Portal" hoặc "www.buonmathuot.daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này

Cổng thông tin được thiết kế bởi Trung tâm CNTT&TT - Website:http://ictdaklak.vn