Chương trình phẫu thuật nụ cười miễn phí (24/07/2017)

Sáng ngày 23/07/2017, Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh Đắk Lắk phối hợp với Bệnh viện Đa khoa tỉnh, Tổ chức phẫu thuật nụ cười Việt Nam (Operation Smile Việt Nam) tổ chức khám và phẫu thuật nụ cười miễn phí cho 140 trẻ em và người lớn các tỉnh Tây Nguyên bị dị tật khe hở môi, hở hàm ếch.

Ngay từ khi chương trình diễn ra, rất đông phụ huynh đã đưa con em của mình đến để được thăm khám. Đây là những bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn, là người đồng bào dân tộc thiểu số ở vùng sâu, vùng xa của 5 tỉnh Tây Nguyên (Đắk Lắk, Đắk Nông, Gia Lai, Kon Tum và Lâm Đồng). Các bệnh nhân sẽ được các y, bác sỹ, chuyên gia y tế đến từ Bệnh viện Y Dược thành phố Hồ Chí Minh, Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung ương thành phố Hồ Chí Minh tư vấn, thăm khám và phẫu thuật miễn phí. Dự kiến sau khi khám sàng lọc sẽ có 80 trẻ em và người lớn được phẫu thuật miễn phí và được hỗ trợ chi phí ăn ở, đi lại trong thời gian nằm viện.

Operation Smile là tổ chức cứu trợ y tế và nhân ái được lập ra nhằm cải thiện sức khỏe và cuộc sống của trẻ em. Đây là lần thứ tư tổ chức Operation Smile Việt Nam phối hợp Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh Đắk Lắk tổ chức khám, phẫu thuật nụ cười cho trẻ em và người lớn các tỉnh Tây Nguyên.

Chương trình sẽ diễn ra từ  23 đến ngày 28/07/2017, sau khi khám sàng lọc, các bệnh nhân sẽ được tiến hành phẫu thuật.

Hồng Thắm

Bình chọn
Góp ý giao diện Cổng thông tin điện tử của thành phố Buôn Ma Thuột
Quảng Cáo
   

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THÀNH PHỐ BUÔN MA THUỘT

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân thành phố Buôn Ma Thuột

Chịu trách nhiệm chính: Ông Vũ Văn Hưng - Phó chủ tịch UBND Thành phố - Trưởng Ban biên tập Website

Địa chỉ : 01 Lý Nam Đế - Thành phố Buôn Ma Thuột - Đăk Lăk Phone +84-262-3919212 Fax +84-262-3955007 Email: banbientap@bmt.daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "Buon Ma Thuot Portal" hoặc "www.buonmathuot.daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này

Cổng thông tin được thiết kế bởi Trung tâm CNTT&TT - Website:http://ictdaklak.vn