Chương trình văn nghệ chào mừng 43 năm chiến thắng Buôn Ma Thuột, giải phóng tỉnh Đắk Lắk (11/03/2018)

Tối ngày 09/03/2018, UBND Thành phố Buôn Ma Thuột tổ chức Chương trình văn nghệ chào mừng kỷ niệm 43 năm chiến thắng Buôn Ma Thuột, giải phóng tỉnh Đắk Lắk (10/03/1975 – 10/03/2018). Dự Chương trình có đồng chí Y Thanh Hà Niê Kdăm - Ủy viên dự khuyết Trung ương Đảng, Bí thư Thành ủy Buôn Ma Thuột. Đồng chí Trương Công Thái – Phó bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND Thành phố; đồng chí Vũ Văn Hưng – UVBTVTU, Phó chủ tịch UBND Thành phố. Đại diện lãnh đạo các ban, ngành đoàn thể của Thành phố cùng đông đảo nhân dân đã đến tham dự.

Chiến thắng Buôn Ma Thuột 10/03/1975 đã đi vào lịch sử, là một trong những chiến thắng oanh liệt nhất của cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước của quân và dân ta, mở màn thắng lợi cho cuộc Tổng tấn công và nổi dậy mùa xuân năm 1975, giải phóng hoàn toàn miền Nam, thống nhất đất nước. 43 năm qua, quân và dân Thành phố Buôn Ma Thuột tiếp tục phát huy truyền thống vẻ vang của tinh thần Chiến thắng 10/3, đoàn kết, khắc phục khó khăn, thử thách, quyết tâm xây dựng Buôn Ma Thuột ngày càng văn minh, hiện đại, trở thành đô thị trung tâm vùng Tây Nguyên.

Chương trình văn nghệ diễn ra với 14 tiết mục ca, múa nhạc, được dàn dựng công phu với nội dung phong phú và đắc sắc do hơn 100 ca sĩ, diễn viên của Trung tâm Văn hóa Thành phố, các thầy cô giáo và các em học sinh một số trường học trên địa bàn Thành phố thể hiện. Với chủ đề ca ngợi Đảng, Bác Hồ, quê hương, đất nước, sự đổi thay của Buôn Ma Thuột sau 43 năm giải phóng…Đặc biệt các tiết mục diễn tấu cồng chiêng, dân ca Êđê đậm sắc màu Tây Nguyên kết hợp với âm nhạc đương đại đã mang lại cho người xem những phút giây ý nghĩa, được sống trong không khí hào hùng của những ngày tháng 3 lịch sử.

Đây là hoạt động văn hóa hết sức ý nghĩa, góp phần giáo dục truyền thống lịch sử, nâng cao đời sống văn hóa tinh thần cho nhân dân các dân tộc trên địa bàn Thành phố.

Hồng Thắm

Các tin khác
Bình chọn
Góp ý giao diện Cổng thông tin điện tử của thành phố Buôn Ma Thuột
Quảng Cáo
   

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THÀNH PHỐ BUÔN MA THUỘT

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân thành phố Buôn Ma Thuột

Chịu trách nhiệm chính: Ông Vũ Văn Hưng - Phó chủ tịch UBND Thành phố - Trưởng Ban biên tập Website

Địa chỉ : 01 Lý Nam Đế - Thành phố Buôn Ma Thuột - Đăk Lăk Phone +84-262-3919212 Fax +84-262-3955007 Email: banbientap@bmt.daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "Buon Ma Thuot Portal" hoặc "www.buonmathuot.daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này

Cổng thông tin được thiết kế bởi Trung tâm CNTT&TT - Website:http://ictdaklak.vn