Chương trình “Xuân yêu thương” năm 2019 (23/01/2019)

Ngày 20/1/2019, Thành Đoàn Buôn Ma Thuột đã tổ chức chương trình “Xuân yêu thương” năm 2019 tại xã Hòa Khánh.

Thành Đoàn Buôn Ma Thuột đã phát động thi đua năm 2019 với chủ đề “Năm thanh niên tình nguyện” trong toàn thể cán bộ, đoàn viên, thanh thiếu niên với các nội dung trọng tâm: nâng cao hiệu quả công tác tuyên truyền, giáo dục của Đoàn; xây dựng Đoàn TNCS Hồ Chí Minh thành phố Buôn Ma Thuột mạnh về tổ chức, rộng về phong trào; phát huy các công trình, phần việc thanh niên trong học tập, nghiên cứu khoa học, sáng tạo, tham gia phát triển kinh tế - xã hội ở địa phương; tích cực tham mưu với cấp ủy, chính quyền, vận động các lực lượng xã hội dành sự quan tâm, chăm lo, tạo điều kiện bồi dưỡng thanh niên, tạo nguồn lực cho công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi.

Để thiết thực triển khai “Năm thanh niên tình nguyện”, Thành Đoàn Buôn Ma Thuột đã dành tặng 13 suất học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn của trường Tiểu học Y Wang, mỗi suất học bổng trị giá 300.000 đ.

Ngoài ra, Đoàn Khối các cơ quan tỉnh Bình Dương cũng tặng 50 suất quà Tết cho trẻ em xã Hòa Khánh; Phòng Lao động Thương binh và Xã hội thành phố tặng 52 phần quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại 3 xã Hòa Khánh, Hòa Phú, Hòa Xuân; Hội Chữ thập đỏ thành phố Buôn Ma Thuột tặng 50 phần quà cho các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Hòa Khánh.

Những phần quà của các đơn vị là sự sẻ chia đối với các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trong dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019 và cũng là nguồn động viên để các em học sinh tiếp tục nỗ lực vượt khó, vươn lên trong học tập. Qua đó, Thành Đoàn Buôn Ma Thuột đã phát huy vai trò xung kích của tuổi trẻ thành phố trong công tác từ thiện xã hội, làm cầu nối cho các tổ chức trong và ngoài tỉnh để mang không khí mùa xuân đến sớm hơn với những gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

Đinh Nga

Các tin khác
Bình chọn
Góp ý giao diện Cổng thông tin điện tử của thành phố Buôn Ma Thuột
Quảng Cáo
   

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THÀNH PHỐ BUÔN MA THUỘT

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân thành phố Buôn Ma Thuột

Chịu trách nhiệm chính: Ông Vũ Văn Hưng - Phó chủ tịch UBND Thành phố - Trưởng Ban biên tập Website

Địa chỉ : 01 Lý Nam Đế - Thành phố Buôn Ma Thuột - Đăk Lăk Phone +84-262-3606465 Fax +84-262-3955007 Email: banbientap@bmt.daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "Buon Ma Thuot Portal" hoặc "www.buonmathuot.daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này

Cổng thông tin được thiết kế bởi Trung tâm CNTT&TT - Website:http://ictdaklak.vn