Công bố công khai Kế hoạch sử dụng đất năm 2019 của thành phố Buôn Ma Thuột (12/04/2019)

UBND thành phố Buôn Ma Thuột vừa ban hành công văn số 1391/UBND-TNMT ngày 05/4/2019 về công bố công khai Kế hoạch sử dụng đất năm 2019 của thành phố Buôn Ma Thuột.

Theo đó, UBND thành phố Buôn Ma Thuột giao cho Văn phòng HĐND và UBND thành phố đưa nội dung Kế hoạch sử dụng đất năm 2019 lên Cổng thông tin điện tử Thành phố để công bố công khai theo quy định.

UBND các xã, phường chịu trách nhiệm công bố công khai bản đồ Kế hoạch sử dụng đất (cấp xã) và danh mục các công trình dự án năm 2019 của thành phố tại trụ sở của đơn vị trong suốt thời kỳ Kế hoạch sử dụng đất.

Xem danh mục các công trình dự án năm 2019 tại đây