Công bố quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500 Khu đất tại phía Bắc, tổ dân phối 12, phường Tân An, thành phố Buôn Ma Thuột (02/03/2019)

UBND Thành phố Buôn Ma Thuột vừa ban hành Thông báo số 253/TB- UBND về việc công bố quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500 Khu đất tại phía Bắc, tổ dân phố 12, phường Tân An, thành phố Buôn Ma Thuột.

Với tính chất là khu dân cư đô thị quy hoạch mới nhằm giải quyết đất ở đất ở đấu giá quyền sử dụng đất tạo nguồn cho ngân sách; từng bước hoàn thành hệ thống hạ tầng khu dân cư ngày càng khang trang, sạch đẹp.

Khu vực nghiên cứu lập quy hoạch thuộc địa giới hành chính phường Tân An, thành phố Buôn Ma Thuột, ranh giới được xác định: Phía Đông Bắc đường nhánh 16 quy hoạch rộng 37m, phía Tây Bắc giáp đường đường nhánh số 11 quy hoạch rộng 32m, phía Tây Nam giáp đường nhánh số 15 quy hoạch rộng 24m và phía Đông Nam giáp đường nhánh số 12 quy hoạch rộng 24m với diện tích quy hoạch khoảng 6,86ha.

Quy hoạch tổng mặt bằng sử dụng đất toàn khu gồm: Đất ở liên kế thương mại 27.062,64m2, chiếm tỷ lệ 39,43%; đất cây xanh, bãi xe  5.414,57m2, chiếm 7,89%; đất cây xanh đường dạo 1.584m2, chiếm 2,31%; đất giao thông 34.582,04m2, chiếm tỷ lệ 50,37%.

Đây là khu dân cư nhằm phát triển quỹ đất xây dựng đô thị, đáp ứng yêu cầu phát triển đất ở đấu giá quyền sử dụng đất tạo vốn cho ngân sách nhà nước đồng thời từng bước hoàn thành hệ thống hạ tầng khu dân cư ngày càng khang trang, sạch đẹp.

Công bố quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500 Khu đất tại phía Bắc, tổ dân phối 12, phường Tân An, thành phố Buôn Ma Thuột tạo cơ sở pháp lý cho việc đầu tư xây dựng, quản lý xây dựng, bảo vệ môi trường, đảm bảo cảnh quan kiến trúc tại khu vực, hình thành không gian khu dân cư phù hợp với các điều kiện sống hiện đại, đáp ứng nhu cầu phát triển bền vững.

Xem chi tiết văn bản tại đây