Công bố quyết định của Ban Thường vụ Thành ủy Buôn Ma Thuột về công tác cán bộ (14/09/2020)

Chiều 11-9, tại xã EaTu và xã Hoà Thuận, TP.Buôn Ma Thuột, Ban Thường vụ Thành uỷ Buôn Ma Thuột đã công bố các Quyết định của Ban Thường vụ Thành uỷ về công tác cán bộ.

Tham dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Thị Tường Loan - Phó Bí thư Thường trực Thành uỷ ủy; đồng chí Trần Vũ Cường- UV Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tổ chức Thành uỷ.

Tại buổi lễ , đồng chí Trần Vũ Cường - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tổ chức Thành  ủy đã công bố Quyết định của Ban Thường vụ Thành ủy về việc chỉ định bổ sung Uỷ viên Ban Chấp hành, Uỷ viên Ban Thường vụ, Phó Bí thư Đảng uỷ xã EaTu, nhiệm kỳ 2020 – 2025 cho đồng chí Hồ Hữu Đức – nguyên là Phó Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch HĐND xã Hoà Thuận; Công bố Quyết định chỉ định bổ sung Uỷ viên Ban Chấp hành, Uỷ viên Ban Thường vụ, Phó Bí thư Đảng uỷ xã Hoà Thuận nhiệm kỳ 2020 – 2025 cho đồng chí Nguyễn Công Thảo – nguyên là Phó bí thư Đảng uỷ xã EaTu.

Đồng chí Hồ Hữu Đức – Phó Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch HĐND xã Hoà Thuận được điều động và chỉ định tham gia BCH, BTV và giữ chức Phó bí thư Đảng uỷ xã EaTu

Trao quyết định của Ban Thường vụ Thành ủy, đồng chí Nguyễn Thị Tường Loan - Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, nhấn mạnh: Sau nhiều năm công tác, cống hiến và gắn bó, đóng góp cho sự phát triển với địa phương nơi các đồng chí từng giữ những vai trò quan trọng, chủ chốt. Với sự điều động của Ban Thường vụ Thành uỷ, mong rằng trên cương vị công tác mới, các đồng chí sẽ phát huy kinh nghiệm công tác, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trên cương vị mới, cùng với cấp ủy, chính quyền, cán bộ và Nhân dân hai xã EaTu và Hoà Thuận thực hiện thắng lợi nghị quyết Đại hội Đảng các cấp, đưa hai xã ngày càng phát triển đi lên.

Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Thành ủy cũng đề nghị cấp ủy, chính quyền, cán bộ và Nhân dân xã EaTu và Hoà Thuận giúp đỡ, tạo điều kiện để các đồng chí được điều động, phân công hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, trước hết là giới thiệu nhân sự để HĐND xã bầu chức danh Chủ tịch UBND xã nhiệm kỳ 2016 - 2021.

Đồng chí Nguyễn Công Thảo – Phó Bí thư Đảng uỷ xã EaTu được điều động và chỉ định làm UV BCH, UV BTV và giữ chức Phó Bí thư Đảng uỷ xã Hoà Thuận

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Hồ Hữu Đức và đồng chí Nguyễn Công Thảo cảm ơn sự quan tâm, tin tưởng của Ban Thường vụ Thành ủy. Đồng thời cho rằng đây vừa là niềm vinh dự vừa là trách nhiệm cao đối với bản thân các đồng chí. Các đồng chí hứa sẽ tiếp tục không ngừng nâng cao bản lĩnh chính trị, giữ vững phẩm chất, đạo đức, lối sống trong sáng, gương mẫu, học hỏi, tiếp tục rèn luyện, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ trên cương vị công tác mới, đóng góp cho sự phát triển của địa phương.

Được biết, sáng cùng ngày Ban Thường vụ Thành ủy Buôn Ma Thuột cũng đã tổ chức lễ công bố Quyết định điều động và chỉ định đồng chí Nguyễn Hữu Chí – Chuyên viên Ban tổ chức Thành uỷ tham gia Ban chấp hành, Ban Thường vụ và giữ chức Phó Bí thư Đảng uỷ xã Hoà Xuân; điều động và chỉ định đồng chí Từ Văn Hợi – Phó Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch UBND xã Hoà Phú tham gia Ban chấp hành, Ban Thường vụ và giữ chức Phó Bí thư Đảng uỷ xã Hoà Xuân; điều động và chỉ định đồng chí Nguyễn Hữu Toàn - Phó Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch HĐND xã Hoà Xuân tham gia Ban chấp hành, Ban Thường vụ và giữ chức Phó Bí thư Đảng uỷ xã Hoà Phú, TP. Buôn Ma Thuột nhiệm kỳ 2020 – 2025./.