Công bố Quyết định điều động và bổ nhiệm chức vụ lãnh đạo phòng Kinh tế và Ban quản lý chợ Thành phố (21/12/2018)

Chiều ngày 19/12/2018, UBND Thành phố tổ chức Lễ công bố Quyết định điều động và bổ nhiệm cán bộ giữ chức vụ lãnh đạo. Dự buổi lễ có ông Đoàn Ngọc Thượng – Phó chủ tịch UBND Thành phố. Tập thể lãnh đạo, cán bộ, công chức, viên chức của các phòng Tài chính – Kế hoạch, phòng Kinh tế, Ban quản lý chợ cũng đã đến tham dự.

Ông Đoàn Ngọc Thượng, Phó chủ tịch UBND Thành phố trao quyết định cho ông Đỗ Phú Trung,  Phó trưởng Phòng Kinh tế

Tại buổi lễ, ông Đoàn Ngọc Thượng – Phó chủ tịch UBND Thành phố đã trao Quyết định số 7380/QĐ-UBND về việc điều động và bổ nhiệm viên chức giữ chức vụ lãnh đạo, quản lý cho ông Đặng Văn Mỹ, Phó giám đốc Trung tâm phát triển quỹ đất đến nhận và giữ chức vụ Phó trưởng Ban Quản lý Chợ Thành phố, kể từ ngày 20/12/2018 đến thời điểm đủ tuổi nghỉ hưu theo quy định; Quyết định số 7479/QĐ-UBND về việc điều động và bổ nhiệm công chức giữ chức vụ lãnh đạo, quản lý cho ông Đỗ Phú Trung, chuyên viên phòng Tài chính Kế hoạch Thành phố đến nhận công tác và giữ chức vụ Phó trưởng phòng Kinh tế Thành phố, kể từ ngày 20/12/2018 đến ngày 20/12/2023.

Trao quyết định cho ông Đặng Văn Mỹ, Phó trưởng Ban quản lý chợ Thành phố

Phát biểu tại buổi lễ, ông Đoàn Ngọc Thượng – Phó chủ tịch UBND Thành phố đã gửi lời chúc mừng đến 02 đồng chí được điều động và bổ nhiệm. Ông mong muốn trên cương vị mới, 02 đồng chí sẽ phát huy năng lực, cố gắng, đoàn kết cùng tập thể đơn vị hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng Thành phố ngày càng phát triển.

Hồng Thắm