Công bố Tiểu dự án Buôn Ma Thuột – Dự án phát triển các thành phố loại II tại Quảng Nam, Hà Tĩnh và Đắk Lắk (23/06/2017)

UBND thành phố Buôn Ma Thuột vừa ban hành Công văn số 1555/UBND-DA về việc Công bố thông tin Tiểu dự án Buôn Ma Thuột – Dự án phát triển các thành phố loại II tại Quảng Nam, Hà Tĩnh và Đắk Lắk.

Một đoạn đường Mai Thị Lựu

Tên dự án: Tiểu dự án Buôn Ma Thuột – Dự án phát triển các thành phố loại II tại Quảng Nam, Hà Tĩnh và Đắk Lắk.

Dự án thuộc Nhóm B; Do UBND thành phố Buôn Ma Thuột làm chủ đầu tư (chủ đầu tư: Hợp phần BMT3: Xây dựng đường chiến lược – đường Mai Thị Lựu).

Công ty TNHH MTV Đô thị và Môi trường ( chủ đầu tư: Hợp phần BMT1: Quản lý môi trường – Quản lý chất thải rắn và xây dựng bãi chôn lấp; Hợp phần BMT2: Xây dựng đường chiến lược – đường Trần Quý Cáp).

Tổng vốn đầu tư đã phê duyệt: Trên 862 tỷ đồng, tương đương 41.451.000 USD.

Thời gian bắt đầu và kết thúc dự án: 28/2/2014- 31/7/2019.

Nội dung chi tiết tại đây.