Cuộc thi sáng tác biểu trưng về Chương trình mỗi xã một sản phẩm - OCOP (17/10/2018)

Nhằm xây dựng hình ảnh nhận dạng, sử dụng trong công tác truyền thông, thông tin tuyên truyền về Chương trình, phục vụ các nhiệm vụ chính trị, kinh tế, xã hội và các hoạt động khác liên quan đến Chương trình. Góp phần động viên mạnh mẽ phong trào thi đua cả nước chung sức xây dựng nông thôn mới, phát triển kinh tế nông thôn, phát triển sản phẩm OCOP. Đồng thời biểu trưng còn được sử dụng trong công tác đánh giá, xét hạng và công nhận, dán nhãn cho các sản phẩm OCOP trên phạm vi cả nước.

Ảnh minh họa

Để cuộc thi nhận được sự quan tâm, tham gia, hưởng ứng, UBND Thành phố Buôn Ma Thuột trân trọng thông báo đến cán bộ, công chức, viên chức, người lao động và nhân dân, các tác giả chuyên và không chuyên nghiệp trong và ngoài nước, không giới hạn về độ tuổi, nghề nghiệp, dân tộc và tôn giáo viết và gửi tác phẩm tham gia cuộc thi về thời gian nộp bài thi và địa điểm nhận tác phẩm dự thi:

- Thời gian nộp tác phẩm dự thi: Trước ngày 31/10/2018 (tính theo dấu bưu điện)

- Địa điểm nhận tác phẩm dự thi: Phòng Quản lý Chương trình Mỗi xã một tác phẩm – OCOP, Văn phòng Điều phối nông thôn mới Trung ương, nhà B9, số 02 Ngọc Hà, Ba Đình, Hà Nội, ĐT: 024.38438617. Đồng thời gửi 01 bản cho VP Điều phối nông thôn mới Thành phố để tổng hợp báo cáo VPĐP nông thôn mới Tỉnh.

Tác phẩm dự thi ngoài việc gửi qua đường bưu điện ( để chấm giải ), tác giải có thể gửi qua thư điện tử để kịp thời đăng lên website của cuộc thi tại địa chỉ Email:ocopvietnam@gmail.com

Tổng hợp: Hương Giang