Dành khoảng 400 triệu đồng phục vụ thưởng thức cà phê miễn phí (25/12/2018)

Nhằm chuẩn bị cho Lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 7 sắp tới, UBND thành phố Buôn Ma Thuột đang triển khai kế hoạch tổ chức chương trình thưởng thức cà phê miễn phí cho người dân và du khách.

Theo đó, UBND thành phố sẽ vận động từ 25 đến 30 quán cà phê tiêu biểu trong khu vực trung tâm cùng tham gia quảng bá sản phẩm cà phê Buôn Ma Thuột bằng hình thức phục vụ khách thưởng thức cà phê miễn phí. Các quán tham gia chương trình phải đảm bảo các tiêu chí như: có giấy chứng nhận đủ điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm, phong cách thiết kế độc đáo, không gian trang trí đặc trưng...

Thời gian tổ chức các hoạt động thưởng thức cà phê miễn phí diễn ra trong 8 ngày của Lễ hội, từ ngày 9 đến ngày 16-3-2019; thời gian phân bổ phiếu thưởng thức cà phê miễn phí từ ngày 26-2 đến ngày 6-3-2019. Kinh phí thực hiện chương trình khoảng 400 triệu đồng từ nguồn vận động xã hội hóa và ngân sách thành phố, trong đó, ngân sách thành phố không quá 50%.

Đinh Nga