Gần 1,6 tỷ đồng ủng hộ quỹ “Vì Trường Sa thân yêu” (02/05/2018)

Sau hơn 1 tháng vận động quỹ “Vì Trường Sa  thân yêu”, tính đến sáng ngày 2/5/2018, cán bộ, nhân dân và các tổ chức, doanh nghiệp tại thành phố Buôn Ma Thuột đã ủng hộ số tiền 1,586 tỷ đồng.

Tịnh xá Ngọc Thành ủng hộ quỹ “Vì Trường Sa thân yêu”

Trong đó, cán bộ, công nhân viên chức các cơ quan, đơn vị trên địa bàn thành phố đã trích ủng hộ quỹ 1 ngày lương với tổng số tiền gần 828 triệu đồng; nhân dân và các tổ chức tôn giáo ủng hộ thông qua hệ thống MTTQ số tiền hơn 664 triệu đồng; các doanh nghiệp đóng chân trên địa bàn ủng hộ 93,7 triệu đồng. Toàn bộ số tiền vận động thông qua quỹ “Vì Trường Sa thân yêu sẽ được đoàn đại biểu của thành phố chuyển trực tiếp đến huyện đảo Trường Sa và nhà giàn DK1. Chuyến công tác dự kiến được tổ chức trong tháng 5/2018 theo lịch trình của Bộ Tư lệnh Hải quân.

Việc vận động quỹ “Vì Trường Sa thân yêu” đã lan tỏa tinh thần đoàn kết, chung tay xây dựng biển đảo trong cán bộ, chiến sỹ và các tầng lớp nhân dân thành phố Buôn Ma Thuột. Thông qua đó, mỗi người dân đang sinh sống, học tập, công tác tại thành phố Buôn Ma Thuột có thêm cơ hội để biến tình cảm, tránh nhiệm đối với biển đảo thành những hành động thiết thực, cụ thể, góp phần chia sẻ khó khăn với cán bộ, chiến sỹ, nhân dân huyện đảo Trường Sa và nhà giàn DK1 trong hành trình bảo vệ vùng trời, vùng biển của Tổ quốc.

Đinh Nga

Các tin khác
Bình chọn
Góp ý giao diện Cổng thông tin điện tử của thành phố Buôn Ma Thuột
Quảng Cáo
   

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THÀNH PHỐ BUÔN MA THUỘT

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân thành phố Buôn Ma Thuột

Chịu trách nhiệm chính: Ông Vũ Văn Hưng - Phó chủ tịch UBND Thành phố - Trưởng Ban biên tập Website

Địa chỉ : 01 Lý Nam Đế - Thành phố Buôn Ma Thuột - Đăk Lăk Phone +84-262-3606465 Fax +84-262-3955007 Email: banbientap@bmt.daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "Buon Ma Thuot Portal" hoặc "www.buonmathuot.daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này

Cổng thông tin được thiết kế bởi Trung tâm CNTT&TT - Website:http://ictdaklak.vn